Poster chính thức của bộ phim Super Mario Bros.

Rate this post

Phim Super Mario Bros. chỉ còn khoảng hai tháng nữa là đến ngày phát hành vào ngày 7 tháng 4, Nintendo và Illumination cuối cùng đã tiết lộ áp phích chính thức cho bộ phim trò chơi điện tử.

Tấm áp phích mới này, như đã tweet ra bởi Nintendochiếu Toad, Magic Koopa, Princess Peach, Mario, Luigi, Donkey Kong và Bowser, cũng như Vương quốc Nấm và cung điện của Bowser.

Phim có sự tham gia của Chris Pratt vai Mario, Anya Taylor-Joy vai Công chúa Peach, Charlie Day vai Luigi, Jack Black vai Bowser, Keegan-Michael Key vai Toad, Seth Rogen vai Donkey Kong, Fred Armisen vai Cranky Kong, Kevin Michael Richardson vai Kamek , và Sebastian Maniscalco trong vai Spike.

Phim Super Mario Bros. đang được đạo diễn bởi Aaron Horvath và Michael Jelenic (cộng tác viên trên Người khổng lồ tuổi teen đi! xem phim) từ kịch bản của Matthew Fogel (Phim Lego 2: Phần thứ hai, Tay sai: Sự trỗi dậy của Gru). Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Illumination, Chris Meledandri và huyền thoại Nintendo Shigeru Miyamoto đang sản xuất. Nintendo và Universal Pictures đang đồng tài trợ cho dự án.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *