Poster Creed III cho thấy bạn không thể chạy trốn khỏi quá khứ của mình

Rate this post

Khác Tín điều III poster đã được phát hành cho buổi ra mắt đạo diễn của Michael B. Jordan. Phần mới nhất cho thấy Adonis Creed của Jordan đối đầu với Damian của Jonathan Majors. Mục nhập mới nhất trong đá loạt phim ăn theo dự kiến ​​ra rạp vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Phần tóm tắt cho biết: “Sau khi thống trị thế giới quyền anh, Adonis Creed (Michael B. Jordan) đã phát triển mạnh cả về sự nghiệp và cuộc sống gia đình. “Khi một người bạn thời thơ ấu và là cựu thần đồng quyền anh, Damian (Jonathan Majors), tái xuất sau một bản án dài trong tù, anh ấy háo hức chứng minh rằng anh ấy xứng đáng được bắn trên võ đài. Cuộc đối đầu giữa những người bạn cũ không chỉ là một cuộc chiến. Để dàn xếp tỷ số, Adonis phải đặt tương lai của mình lên hàng đầu để chiến đấu với Damian – một võ sĩ không còn gì để mất.”

Kiểm tra Tín điều III áp phích dưới đây:

Các Tín điều III kịch bản được viết bởi Keenan Coogler (Kẹt không gian: Di sản mới) và Zach Baylin (Vua Richard) trên dàn ý câu chuyện của đồng biên kịch/đạo diễn Ryan Coogler (Con báo đen).

Tham gia cùng Jordan là sự trở lại của các cựu sinh viên Tessa Thompson trong vai Bianca Taylor, Phylicia Rashad trong vai Mary Anne Creed, Wood Harris trong vai Tony Evers và Florian Munteanu trong vai Viktor Drago, với người mới nhượng quyền thương mại Jonathan Majors trong vai Damian Anderson. Điều này sẽ đánh dấu lần đầu tiên đá phim không có Rocky Balboa của Sylvester Stallone.

Bộ phim được sản xuất bởi Charles Winkler, William Chartoff và David Winkler thông qua Chartoff-Winkler Productions kết hợp với Proximity Media cùng với Jonathan Glickman, Jordan và Coogler, trong khi Adam Rosenberg, Sev Ohanian và Zinzi Coogler đều là nhà sản xuất điều hành .

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *