Poster ‘Fast X’ mới trêu chọc phần cuối của Saga

Rate this post

Vin Diesel đã đe dọa rằng hai phần sắp tới Nhanh Quá Nguy Hiểm 10 (hoặc là nhanh 10 11, tùy thuộc vào sở thích đếm của bạn) sẽ kết thúc nhượng quyền thương mại một lần và mãi mãi. Dựa trên áp phích mới của bộ phim đầu tiên, có vẻ như anh ấy là một người giữ lời.

Bộ phim được mệnh danh là X nhanh vừa ra mắt tấm áp phích mới này, có hình ảnh rất ảm đạm của chính Diesel, nắm chặt cây thánh giá nạm đá quý đặc trưng của nhân vật của anh ấy với khẩu hiệu “The End of the Road Begins.”

Điều đáng chú ý là mức độ nghiêm trọng của các áp phích cho các bộ phim về những anh chàng lái ô tô trong không gian có thể…

X nhanh sẽ được đạo diễn bởi Louis Leterrier, sau một thời gian dài Nhanh nhà làm phim Justin Lin đã ngừng sản xuất ngay sau khi quá trình quay phim chính bắt đầu vào tháng 4 năm 2022. Dàn diễn viên trở lại bên cạnh Diesel bao gồm các cựu binh nhượng quyền thương mại Charlize Theron, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel và Sung Kang , cũng như Jason Statham, người đã ngồi ngoài F9: Câu chuyện nhanh, tiết kiệm cho một vai khách mời ngắn sau tín dụng. Chúng ta cũng sẽ thấy sự trở lại của John Cena với tư cách là anh trai của Dominic Toretto, Jakob, và chúng ta sẽ thấy Nhanh ra mắt của Brie Larson và Jason Momoa, người đóng vai nhân vật phản diện mới của phim, Dante.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay, ngoài việc Theron’s Cipher sẽ có người hợp tác với Dante của Momoa trong mối đe dọa mới nhất đối với Dom và nhóm trộm xe của anh ta đã trở thành siêu điệp viên.

X nhanh hiện đang được lên lịch ra rạp vào ngày 19 tháng 5. Phần tiếp theo – được cho là sẽ kết thúc Nhanh nhượng quyền thương mại sau khoảng 25 năm, sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2024.

10 hiệu ứng của Mandela trong thế giới điện ảnh

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *