Poster mới cho CREED III của Michael B. Jordan giới thiệu Adonis Creed trong hành động quyền anh — GeekTyrant

Rate this post

Michael B. Jordan‘S Tín điều III sẽ đưa khán giả vào một cuộc hành trình căng thẳng khi chúng ta tiếp tục câu chuyện về Adonis Creed, người đang sống một chương mới của cuộc đời mình. Tuy nhiên, cuộc sống của anh bị đảo lộn khi một người bạn thời thơ ấu bước vào cuộc sống của anh khi anh ra tù, và Creed bị đặt vào tình thế phải chiến đấu với anh ta để bảo vệ danh hiệu của mình.

Tên của nhân vật này là Damian, và anh ấy đang được chơi bởi chuyên gia Jonathan, người có vẻ như có thể đá vào mông Creed một cách nghiêm túc. Majors quá tuyệt vời trong vai trò này! Tôi không muốn chiến đấu với anh ta!

Trong phim “Sau khi thống trị thế giới quyền anh, Adonis Creed đã phát triển mạnh mẽ trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Khi một người bạn thời thơ ấu và cựu thần đồng quyền anh, Damian, tái xuất sau khi thụ án tù dài hạn, anh ta háo hức chứng minh rằng mình xứng đáng được bắn trên võ đài. Cuộc đối đầu giữa những người bạn cũ không chỉ là một cuộc chiến. Để dàn xếp tỷ số, Adonis phải đặt tương lai của mình lên hàng đầu để chiến đấu với Damian – một võ sĩ không còn gì để mất.”

Jordan sẽ ra mắt đạo diễn cho bộ phim này và phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm Tessa Thompson, Gỗ Harris, Florian MunteanuPhylicia Rashad, cũng như dàn diễn viên mới Selenis Leyva, Thaddeus J. Mixson, Spence Moore II, Mila Davis KentCanelo Alvarez.

Tín điều III sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 3. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu đã phát hành trước đó của bộ phim tại đây.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *