Poster nhân vật Mandalorian và Inages ra mắt

Rate this post

Thưởng thức những hình ảnh đã được chia sẻ với chúng tôi.

Disney + đã phát hành những bức ảnh của người dẫn chương trình / nhà sản xuất điều hành Jon Favreau và ngôi sao Pedro Pascal chụp ảnh tại lễ khai mạc triển lãm “The Forge: Lấy cảm hứng từ The Mandalorian” ở London hôm nay để chào mừng “Star Wars: The Mandalorian” Season 3. Áp phích nhân vật mới cho The Mandalorian với Grogu, Greef Karga và Bo-Katan cũng đã ra mắt vào hôm nay để đánh dấu thời gian đếm ngược một tuần cho đến khi ra mắt phần ba.

Loạt phim đoạt giải Emmy® nổi tiếng của Lucasfilm sẽ ra mắt Phần 3 một tuần kể từ hôm nay, Thứ Tư, ngày 1 tháng 3, độc quyền trên Disney+.

Hành trình của người Palestin qua Chiến tranh giữa các vì sao thiên hà tiếp tục. Từng là một thợ săn tiền thưởng đơn độc, Din Djarin đã đoàn tụ với Grogu. Trong khi đó, Cộng hòa Mới đấu tranh để dẫn dắt thiên hà thoát khỏi lịch sử đen tối của nó. Mandalorian sẽ vượt qua những con đường với các đồng minh cũ và tạo ra những kẻ thù mới khi anh ta và Grogu tiếp tục hành trình cùng nhau.

Bộ phim có sự tham gia của Pedro Pascal, Katee Sackhoff, Carl Weathers, Amy Sedaris, Emily Swallow và Giancarlo Esposito. Các đạo diễn của tám tập Phần 3 bao gồm Rick Famuyiwa, Rachel Morrison, Lee Isaac Chung, Carl Weathers, Peter Ramsey và Bryce Dallas Howard.

Jon Favreau là người dẫn chương trình/biên kịch chính và là nhà sản xuất điều hành cùng với Dave Filoni, Kathleen Kennedy, Colin Wilson và Rick Famuyiwa. Karen Gilchrist và Carrie Beck là đồng điều hành sản xuất.

thẻ: Người Palestin: Phần 3


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *