Poster phim Super Mario mới cho thấy nhiều thiên hà của Nintendo

Rate this post

Một tấm áp phích phim Super Mario Bros. mới xuất hiện cho thấy nhiều thiên hà của Nintendo sẽ được khám phá trong cuộc phiêu lưu hoạt hình sắp tới.


Trailer chính thức của phần tiếp theo Phim Super Mario Bros. đã được phát hành. Các Phim Super Mario Bros. là một bộ phim hoạt hình được viết bởi Tay sai: Sự trỗi dậy của Gru biên kịch Matthew Fogel và đạo diễn bởi Aaron Horvath và Michael Jelenic. Bộ phim có dàn diễn viên lồng tiếng toàn sao, bao gồm Chris Pratt, Anya Taylor-Joy, Charlie Day, Jack Black, Keegan-Michael Key và Seth Rogen, với giọng nói gốc của Mario là Charles Martinet để lồng tiếng cho nhiều vai khách mời bất ngờ. Đoạn giới thiệu gần đây nhất của bộ phim đã cho thấy trận chiến giữa Cat Mario và Donkey Kong với Cranky Kong đang quan sát từ ngai vàng của anh ta.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Cái mới Phim Super Mario Bros. áp phích từ hình ảnh phổ quát là nghệ thuật chính thức của bộ phim và thể hiện nhiều thiên hà của Nintendo. Tấm áp phích được chia làm hai, với một bên thể hiện Vương quốc Nấm hoạt hình đẹp mắt và bên còn lại cho khán giả cái nhìn sâu hơn về Lâu đài Bowser, nơi ở của thủ lĩnh Koopa độc ác và là căn cứ hoạt động của quân đội hắn. Nghệ thuật này cũng có sự góp mặt của Mario, Luigi, Peach, Donkey Kong, và nhiều nhân vật nhượng quyền thương mại khác ở phía trước và trung tâm, với Bowser hiện ra lờ mờ trên tất cả họ với tư cách là nhân vật phản diện chính của bộ phim. Kiểm tra áp phích chính thức cho Phim Super Mario Bros. dưới:

Poster chính thức của phim Super Mario Bros.

Liên quan: Super Mario Bros. Just Made Zelda và các bộ phim Nintendo khác có thể


Bộ phim Super Mario Bros. sẽ lớn đến mức nào?

Phim Super Mario Bros

Với mỗi ngày trôi qua, sự cường điệu xung quanh sắp tới Phim Super Mario Bros. dường như tăng lên. Đó là lý do chính đáng, vì đoạn giới thiệu ban đầu của bộ phim có nhiều nét cổ điển mario các nhân vật và hình ảnh, dẫn đến nhiều tiết lộ lớn hơn trong những tuần gần đây, bao gồm cả giọng nói Donkey Kong của Seth Rogen. Bản phát hành sắp tới có tiềm năng trở thành một trong những bộ phim lớn nhất năm 2023, khiến nó cạnh tranh với nhiều bản phát hành phim lớn khác của năm. Trớ trêu thay, sự liên quan đến văn hóa liên tục của nhượng quyền thương mại đã được thể hiện rõ ràng thông qua phản ứng dữ dội mà bộ phim nhận được sau khi xác nhận tuyển diễn viên của Chris Pratt.

Chris Pratt có thể có hai bộ phim lớn nhất trong năm với Phim Super Mario Bros.Vệ binh dải ngân hà: Tập. 3nhưng Marvel việc chọn ngôi sao vào vai Mario gần như đã làm lu mờ quá trình phát triển của bộ phim hoạt hình. Mặc dù vậy, những mặt tích cực dường như nhiều hơn những mặt tiêu cực trước khi phát hành, vì phần còn lại của bộ phim và cảnh quay được chiếu rất thú vị. Sự thay đổi để biến công chúa Peach thành một nữ anh hùng hành động, cũng như sự trở lại của biểu tượng Mario Kart bản đồ Rainbow Road, đã được đáp ứng với nhiều sự phô trương.

Phần lớn bộ phim cũng xuất hiện dành riêng cho tài liệu nguồn, và nó sẽ mang các bối cảnh và nhân vật Mario mang tính biểu tượng vào cuộc sống với Illumination làm việc trên bộ phim và hai đạo diễn hoạt hình có kinh nghiệm chỉ đạo. Các Phim Super Mario Bros. sẽ ra rạp vào ngày 7 tháng 4 và bầu trời là giới hạn cho việc nó có thể hoạt động tốt như thế nào ở cả trong nước và nước ngoài do mức độ phổ biến rộng rãi của tài sản.

Thêm: Yoshi xanh mất tích của Super Mario Bros thực sự là một gợi ý phim lớn

Nguồn: Phổ thông

Ngày phát hành chính

  • Poster mới của phim Super Mario Bros

    Phim Super Mario Bros

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *