Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tâm thần

Rate this post

Trong năm đầu tiên của đại dịch Covid-19, tỷ lệ lo âu và trầm cảm trên toàn cầu đã tăng 25%, theo một bản tóm tắt khoa học do WHO công bố vào tháng 3 năm 2022. Riêng tại Việt Nam, trước khi đại dịch diễn ra, thống kê từ Viện Sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai cho thấy, có khoảng 30% dân số bị rối loạn tâm thần, trong đó tỷ lệ trầm cảm chiếm 25% và 15% dân số. % dân số bị rối loạn căng thẳng. Tuy nhiên, số người biết và đi khám bệnh rất thấp.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), “Sức khỏe tinh thần là trạng thái hạnh phúc trong đó một cá nhân nhận ra khả năng của bản thân, có thể đối phó với căng thẳng bình thường và làm việc hiệu quả. và đóng góp cho cộng đồng ”. Người có tinh thần tốt luôn tích cực trong suy nghĩ, biết cách kiểm soát hành vi và cảm xúc của mình, kiên cường hơn khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Ông Trần Thanh Phong – Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị Prudential Việt Nam chia sẻ: “Sức khỏe tinh thần đóng vai trò then chốt đối với sức khỏe tổng thể của con người. Đặc biệt sau hai năm bị ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19, chúng ta có thể thấy sức khỏe tinh thần không ổn định dễ ảnh hưởng đến khả năng ra quyết định, nắm bắt cơ hội và làm tốt trách nhiệm của mỗi cá nhân. gia đình và các mối quan hệ xã hội khác. Chúng tôi hy vọng rằng việc ra mắt tính năng “Sức khỏe tâm thần” trên Pulse không chỉ giúp khách hàng của Prudential tìm cách cân bằng cuộc sống mà còn góp phần xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh từ nền tảng cá nhân. khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. ”

Cụ thể, với tính năng “Sức khỏe tâm thần” trên Pulse, người dùng có thể:

Đánh giá sức khỏe tâm thần: Gồm 6 bài đánh giá giúp người dùng nhận biết tình trạng sức khỏe tâm thần hiện tại, chất lượng các mối quan hệ để có kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng phù hợp, giúp bản thân vui vẻ và ổn định. kiểm soát mọi thứ tốt hơn.

Nhật ký cảm xúc: Tính năng giúp ghi lại và theo dõi tâm trạng và cảm xúc của bạn, từ đó kiểm soát tốt hơn suy nghĩ và hành vi, giảm phản ứng tiêu cực, tăng sự đồng cảm và chất lượng các mối quan hệ.

Cùng với hai tính năng chính trên, người dùng còn có thể xem, nghe, đọc các nội dung liên quan đến sức khỏe tâm thần trên ứng dụng, nhằm trang bị thêm kiến ​​thức và cách chăm sóc bản thân tốt hơn. .

Kể từ khi ra mắt, một số tính năng được người dùng Pulse đặc biệt yêu thích và sử dụng thường xuyên trong hành trình chăm sóc sức khỏe của họ bao gồm:

Kiểm tra sức khỏe: Đánh giá sức khỏe tổng quát, từ luyện tập, dinh dưỡng cho đến tâm lý, cho phép người dùng biết được các chỉ số sức khỏe, tình trạng của các cơ quan trong cơ thể và nên thay đổi hay duy trì thói quen nào để khỏe mạnh hơn.

Kiểm tra triệu chứng: Tính năng này giống như một trợ lý sức khỏe ảo được phát triển trên nền tảng AI, giúp người dùng tìm hiểu các bệnh có thể xảy ra, mức độ nghiêm trọng, nguyên nhân và cách điều trị thông thường.

Bác sĩ trực tuyến: Người dùng có thể dễ dàng đặt lịch khám với bác sĩ trên Pulse để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sức khỏe ở bất cứ đâu.

Ông Trần Thanh Phong cho biết thêm: “Với việc ra mắt tính năng” Sức khỏe tâm thần “trên Pulse, Prudential mong muốn nâng cao nhận thức của người Việt về tầm quan trọng của việc duy trì cuộc sống cân bằng cả về thể chất và tinh thần. Đồng thời, một lần nữa khẳng định cam kết hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và khách hàng khi không ngừng cung cấp các dịch vụ và giải pháp phù hợp với nhu cầu và xu hướng. “

Pulse by Prudential là ứng dụng sức khỏe của Prudential, được phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI), mang đến giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện, từ thể chất đến tinh thần. Ngoài các tính năng và nội dung về sức khỏe, Pulse còn là công cụ giúp khách hàng của Prudential Việt Nam dễ dàng xem, quản lý hợp đồng bảo hiểm và yêu cầu quyền lợi trực tuyến.

Pulse ra mắt tại Việt Nam vào tháng 5/2020 và hiện đã có mặt tại 17 thị trường Châu Á và Châu Phi, được hơn 32 triệu lượt tải về (tính đến tháng 12/2021). Người dùng có thể tải Pulse trên kho ứng dụng Apple và Google Play.

Tải xuống và trải nghiệm Pulse by Prudential tại: https://onepulse.onelink.me/yZES/m5vcvrih

Hoặc quét mã QR:

Tìm hiểu thêm về ứng dụng Pulse tại: https://www.prudential.com.vn/vi/tim-hieu-pulse/

Prudential Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) là thành viên của Prudential plc – Tập đoàn tài chính toàn cầu hoạt động tại các thị trường phát triển mạnh mẽ tại Châu Á. Prudential đã hoạt động tại Việt Nam hơn 22 năm và tập trung vào việc mở rộng thị trường bảo hiểm nhân thọ và thay đổi nhận thức của người dân về bảo hiểm.

Tính đến 31/12/2021, Prudential Việt Nam đã phát triển đội ngũ hơn 218.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, với hơn 350 văn phòng tổng đại lý, phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng, mạng lưới 7 ngân hàng đối tác phục vụ hơn 1,6 triệu khách hàng trên toàn quốc. Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đơn giản hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ cộng đồng trên hành trình làm chủ sức khỏe và cuộc sống của chính mình.

Với khẩu hiệu “Lắng nghe – Thấu hiểu – Hành động”, Prudential khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. khách hàng sức khỏe, đồng thời tạo kết nối dễ dàng với thế hệ khách hàng am hiểu công nghệ.

Giải đấu ngọc trai

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.