Prudential Việt Nam ra mắt công cụ hỗ trợ sức khỏe tâm thần cho người dân

Rate this post

Với tên gọi “Mental Health”, tính năng này được kỳ vọng sẽ giúp mọi người nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, cũng như biết cách chăm sóc sức khỏe tâm thần tốt hơn bằng công nghệ AI được cá nhân hóa. văn hóa, giúp mỗi người tìm ra cách để có một cuộc sống cân bằng, tích cực, lành mạnh về thể chất và tinh thần.

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ hỗ trợ sức khỏe tâm thần cho người dân

Tính năng mới “Sức khỏe tinh thần” trên ứng dụng Pulse by Prudential

Trong năm đầu tiên của đại dịch COVID-19, tỷ lệ lo âu và trầm cảm trên toàn cầu đã tăng 25%, theo một bản tóm tắt khoa học do WHO công bố vào tháng 3 năm 2022. Riêng tại Việt Nam, trước khi đại dịch diễn ra, thống kê từ Viện Khoa Tâm thần (Bệnh viện Bạch Mai) cho thấy, khoảng 30% dân số bị rối loạn tâm thần, trong đó trầm cảm chiếm 25% và 15% dân số bị rối loạn căng thẳng, nhưng số người biết và đi khám. rất chậm. Từ những con số thống kê trên, có thể thấy sức khỏe tinh thần của một bộ phận lớn người dân đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19.

Ông Trần Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị Prudential Việt Nam chia sẻ: “Sức khỏe tinh thần đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể của một người. Đặc biệt sau hai năm chịu ảnh hưởng nặng nề từ COVID-19, chúng ta có thể thấy sức khỏe tinh thần không ổn định dễ ảnh hưởng đến khả năng ra quyết định, nắm bắt cơ hội và làm tốt trách nhiệm của mỗi cá nhân. gia đình và các mối quan hệ xã hội khác. ChChúng tôi hy vọng rằng việc ra mắt tính năng “Sức khỏe tâm thần” trên Pulse sẽ không chỉ giúp khách hàng của Prudential tìm cách cân bằng cuộc sống mà còn Góp phần Mang đến một Việt Nam khỏe mạnh từ nền tảng của những cá nhân khỏe mạnh về thể chất và tinh thần ”.

Theo WHO: “Sức khỏe tinh thần là trạng thái khỏe mạnh mà một cá nhân nhận ra được khả năng của bản thân, có thể đương đầu với những căng thẳng thông thường, làm việc hiệu quả và đóng góp cho cộng đồng”.

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ hỗ trợ sức khỏe tâm thần cho mọi người

Người có tinh thần tốt luôn tích cực trong suy nghĩ, biết cách kiểm soát hành vi và cảm xúc

Nhờ đó, người có tinh thần tốt luôn tích cực trong suy nghĩ, biết cách kiểm soát hành vi và cảm xúc của mình, kiên cường hơn khi đối mặt với khó khăn, thử thách. Với tính năng “Sức khỏe tâm thần” trên Pulse, người dùng có thể:

* Đánh giá sức khỏe tâm thần: Gồm 6 bài đánh giá giúp người dùng nhận biết tình trạng sức khỏe tinh thần hiện tại, chất lượng các mối quan hệ để có kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng phù hợp, giúp bản thân vui vẻ, ổn định, kiểm soát mọi thứ tốt hơn. .

* Nhật ký cảm xúc: Tính năng giúp ghi lại và theo dõi tâm trạng, cảm xúc của bạn, từ đó kiểm soát suy nghĩ và hành vi của bạn tốt hơn, giảm phản ứng tiêu cực, tăng sự đồng cảm và chất lượng các mối quan hệ.

Cùng với hai tính năng trên, người dùng còn có thể xem, nghe, đọc các nội dung liên quan đến sức khỏe tâm thần trang bị kiến ​​thức và cách chăm sóc bản thân tốt hơn. Ngoài ra, còn một số tính năng được người dùng Pulse đặc biệt yêu thích và sử dụng trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình như:

Kiểm tra sức khỏe: Đánh giá sức khỏe tổng quát, từ tập luyện, dinh dưỡng đến tâm lý, cho phép người dùng biết được các chỉ số sức khỏe, tình trạng của các cơ quan trong cơ thể và những thói quen nào nên thay đổi hoặc duy trì để lành mạnh hơn.

Kiểm tra các triệu chứng: Các tính năng như một trợ lý sức khỏe ảo được phát triển trên nền tảng AI, giúp người dùng tìm hiểu về các bệnh có thể xảy ra, mức độ nghiêm trọng, nguyên nhân và cách điều trị phổ biến.

Bác sĩ trực tuyến: Dễ dàng đặt lịch khám với bác sĩ trên Pulse để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về sức khỏe ở bất cứ đâu…

Pulse của Prudential là ứng dụng y tế được phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI), cung cấp các giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện, từ thể chất đến tinh thần, giúp người dùng có một cuộc sống cân bằng, tích cực và hiệu quả.

Người dùng có thể tải Pulse trên kho ứng dụng Apple và Google Play. Ngoài các tính năng và nội dung về sức khỏe, Pulse còn là công cụ giúp khách hàng của Prudential Việt Nam dễ dàng xem, quản lý hợp đồng bảo hiểm và yêu cầu quyền lợi bảo hiểm trực tuyến.

Tải xuống và trải nghiệm Pulse by Prudential tại: https://onepulse.onelink.me/yZES/m5vcvrih; hoặc quét mã QR:

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ hỗ trợ sức khỏe tâm thần cho người dân

Quét mã QR để tải Pulse by Prudential

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.