Prudential Việt Nam ra mắt công cụ sức khỏe tâm thần dựa trên AI

Rate this post

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ sức khỏe tâm thần dựa trên AI - 1

Theo một bản tóm tắt khoa học do WHO công bố vào tháng 3 năm 2022, trong năm đầu tiên của đại dịch Covid-19, tỷ lệ lo âu và trầm cảm trên toàn cầu đã tăng 25%. Riêng tại Việt Nam, trước khi đại dịch diễn ra, thống kê của Viện Sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai cho thấy có khoảng 30% dân số bị rối loạn tâm thần, trong đó tỷ lệ trầm cảm chiếm 25% và 15% dân số. % dân số mắc chứng rối loạn căng thẳng, nhưng số người biết và đi khám lại rất thấp. Từ những con số thống kê trên, có thể thấy sức khỏe tinh thần của một bộ phận lớn người dân đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Ông Trần Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị Prudential Việt Nam chia sẻ: “Sức khỏe tâm thần đóng vai trò then chốt đối với sức khỏe toàn diện của con người. Đặc biệt sau hai năm chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19, chúng ta có thể nhận thấy sức khỏe tâm thần không ổn định dễ ảnh hưởng đến khả năng để đưa ra quyết định, nắm bắt cơ hội và hoàn thành trách nhiệm cá nhân đối với gia đình và các mối quan hệ xã hội khác. Chúng tôi hy vọng rằng việc ra mắt tính năng “Sức khỏe tâm thần” trên Pulse sẽ không chỉ giúp khách hàng của Prudential tìm ra cách cân bằng cuộc sống mà còn góp phần vào việc Việt Nam khỏe mạnh từ nền tảng của những cá nhân khỏe mạnh. thể chất và tinh thần ”.

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ sức khỏe tâm thần dựa trên AI - 2

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), “Sức khỏe tinh thần là trạng thái khỏe mạnh, trong đó một cá nhân nhận ra khả năng của bản thân, có khả năng đối phó với căng thẳng bình thường, làm việc có hiệu quả và đóng góp cho cộng đồng “. Nhờ đó, người có tinh thần tốt luôn tích cực trong suy nghĩ, biết cách kiểm soát hành vi và cảm xúc của mình, kiên cường hơn khi đối mặt với khó khăn, thử thách. Với tính năng “Sức khỏe tâm thần” trên Pulse, người dùng có thể:

– Đánh giá sức khỏe tâm thần: Gồm 6 bài đánh giá giúp người dùng nhận biết tình trạng sức khỏe tâm thần hiện tại, chất lượng các mối quan hệ để có kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng phù hợp, giúp bản thân vui vẻ, ổn định. vàng, kiểm soát mọi thứ tốt hơn.

– Nhật ký cảm xúc: Tính năng giúp ghi lại và theo dõi tâm trạng và cảm xúc của bạn, từ đó kiểm soát tốt hơn suy nghĩ và hành vi, giảm phản ứng tiêu cực, tăng sự đồng cảm và chất lượng các mối quan hệ.

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ sức khỏe tâm thần dựa trên AI - 3

Cùng với hai tính năng trên, người dùng còn có thể xem, nghe, đọc các nội dung liên quan đến sức khỏe tâm thần trang bị kiến ​​thức và cách chăm sóc bản thân tốt hơn.

Ngoài ra, từ khi ra mắt đến nay, một số tính năng được người dùng Pulse đặc biệt yêu thích và sử dụng thường xuyên trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình như:

– Kiểm tra sức khỏe: Đánh giá sức khỏe tổng quát, từ tập luyện, dinh dưỡng đến tâm lý, cho phép người dùng biết được các chỉ số sức khỏe, tình trạng của các cơ quan trong cơ thể và nên thay đổi thói quen nào. thay đổi hoặc duy trì để khỏe mạnh hơn.

– Kiểm tra triệu chứng: Tính năng giống như một trợ lý sức khỏe ảo được phát triển trên nền tảng AI, giúp người dùng tìm hiểu về các bệnh có thể xảy ra, mức độ nghiêm trọng, nguyên nhân và cách điều trị thông thường.

– Bác sĩ trực tuyến: Dễ dàng đặt lịch khám với bác sĩ trên Pulse để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về sức khỏe ở bất cứ đâu.

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ sức khỏe tâm thần dựa trên AI - 4

“Với việc ra mắt tính năng” Sức khỏe tâm thần “trên Pulse, Prudential mong muốn nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về tầm quan trọng của việc duy trì cuộc sống cân bằng cả về thể chất và tinh thần. Một lần nữa về cam kết hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và khách hàng khi không ngừng cung cấp những dịch vụ, giải pháp phù hợp với nhu cầu và xu hướng ”, ông Trần Thanh Phong cho biết thêm.

Tải về và trải nghiệm Pulse by Prudential tại: https://onepulse.onelink.me/yZES/m5vcvrih

Hoặc quét mã QR:

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ sức khỏe tâm thần dựa trên AI - 5

Về Pulse by Prudential:

Pulse by Prudential là ứng dụng sức khỏe được phát triển trên nền tảng Trí tuệ nhân tạo (AI), mang đến giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện, từ thể chất đến tinh thần, giúp người dùng có cuộc sống tốt đẹp hơn. cân bằng, tích cực và hiệu quả.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Châu Á, Prudential cam kết làm cho cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn. Đối mặt với những thách thức của hệ thống y tế châu Á và Việt Nam, xu hướng số hóa trong lĩnh vực y tế, nhu cầu về chất lượng dịch vụ, chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng, Prudential hợp tác với các đối tác hàng đầu về công nghệ, y tế số để phát triển ứng dụng Pulse nhằm mang lại dịch vụ quản lý và chăm sóc sức khỏe toàn diện giải pháp cho người dùng, bắt đầu từ Ngăn chặn, Trì hoãn đến Bảo vệ.

Pulse chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5/2020, hiện đã có mặt tại 17 thị trường Châu Á và Châu Phi, được hơn 32 triệu lượt tải về (tính đến tháng 12/2021). Người dùng có thể tải Pulse trên kho ứng dụng Apple và Google Play.

Ngoài các tính năng và nội dung về sức khỏe, Pulse còn là công cụ giúp khách hàng của Prudential Việt Nam dễ dàng xem, quản lý hợp đồng bảo hiểm và yêu cầu quyền lợi bảo hiểm trực tuyến.

Tìm hiểu thêm về Pulse tại: https://www.prudential.com.vn/vi/tim-hieu-pulse/

Về Prudential Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) là thành viên của Prudential plc, một tập đoàn tài chính toàn cầu hoạt động tại các thị trường phát triển mạnh mẽ ở Châu Á. Prudential đã hoạt động tại Việt Nam hơn 22 năm và tập trung vào việc mở rộng thị trường bảo hiểm nhân thọ và thay đổi nhận thức của người dân về bảo hiểm. Tính đến ngày 31/12/2021, Prudential Việt Nam đã phát triển đội ngũ hơn 218.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, với hơn 350 văn phòng Tổng đại lý, phòng giao dịch và Trung tâm dịch vụ khách hàng cùng với mạng lưới 7 ngân hàng. Các đối tác uy tín luôn sẵn sàng phục vụ hơn 1,6 triệu khách hàng trên toàn quốc. Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đơn giản hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ cộng đồng trên hành trình làm chủ sức khỏe và cuộc sống của chính mình.

Với khẩu hiệu “Lắng nghe, thấu hiểu. Hành động”, Prudential khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. sức khỏe và thịnh vượng, đồng thời tạo kết nối dễ dàng với thế hệ khách hàng am hiểu công nghệ tiếp theo.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.