Prudential Việt Nam ra mắt ứng dụng quản lý và chăm sóc sức khỏe toàn diện

Rate this post

Với tên gọi “Sức khỏe tâm thần”, tính năng này được kỳ vọng sẽ giúp mọi người nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần, cũng như biết cách chăm sóc sức khỏe tâm thần của mình tốt hơn bằng công nghệ AI được cá nhân hóa. văn hóa, giúp mỗi người tìm ra cách để có một cuộc sống cân bằng, tích cực, lành mạnh về thể chất và tinh thần.

Theo một bản tóm tắt khoa học do WHO công bố vào tháng 3 năm 2022, trong năm đầu tiên của đại dịch Covid-19, tỷ lệ lo âu và trầm cảm trên toàn cầu đã tăng 25%. Riêng tại Việt Nam, trước khi đại dịch diễn ra, thống kê của Viện Sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai cho thấy có khoảng 30% dân số bị rối loạn tâm thần, trong đó tỷ lệ trầm cảm chiếm 25% và 15% dân số. % dân số mắc chứng rối loạn căng thẳng, nhưng số người biết và đi khám lại rất thấp. Từ những con số thống kê trên, có thể thấy sức khỏe tinh thần của một bộ phận lớn người dân đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Ông Trần Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị Prudential Việt Nam chia sẻ: “Sức khỏe tinh thần đóng vai trò then chốt đối với sức khỏe tổng thể của con người. Đặc biệt sau hai năm bị ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19, chúng ta có thể thấy sức khỏe tinh thần không ổn định dễ ảnh hưởng đến khả năng ra quyết định, nắm bắt cơ hội và làm tốt trách nhiệm của mỗi cá nhân. gia đình và các mối quan hệ xã hội khác. Chúng tôi hy vọng rằng việc ra mắt tính năng “Sức khỏe tâm thần” trên Pulse sẽ không chỉ giúp khách hàng của Prudential tìm ra cách cân bằng cuộc sống mà còn góp phần xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh từ nền tảng của mỗi cá nhân. khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. ”

Prudential Việt Nam ra mắt ứng dụng quản lý và chăm sóc sức khỏe toàn diện - Ảnh 1

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), “Sức khỏe tâm thần là trạng thái hạnh phúc trong đó một cá nhân nhận ra khả năng của bản thân, có thể đối phó với căng thẳng bình thường và làm việc hiệu quả. và đóng góp cho cộng đồng ”. Nhờ đó, người có tinh thần tốt luôn tích cực trong suy nghĩ, biết cách kiểm soát hành vi và cảm xúc của mình, kiên cường hơn khi đối mặt với khó khăn, thử thách. Với tính năng “Sức khỏe tâm thần” trên Pulse, người dùng có thể:

Đánh giá sức khỏe tâm thần: Gồm 6 bài đánh giá giúp người dùng nhận biết tình trạng sức khỏe tinh thần hiện tại, chất lượng các mối quan hệ để có kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng phù hợp, giúp bản thân vui vẻ, ổn định, kiểm soát mọi thứ tốt hơn. .

Nhật ký cảm xúc: Tính năng giúp ghi lại và theo dõi tâm trạng, cảm xúc của chính bạn, từ đó kiểm soát tốt hơn suy nghĩ và hành vi, giảm phản ứng tiêu cực, tăng sự đồng cảm và chất lượng các mối quan hệ.

Cùng với hai tính năng trên, người dùng còn có thể xem, nghe, đọc các nội dung liên quan đến sức khỏe tâm thần trang bị kiến ​​thức và cách chăm sóc bản thân tốt hơn.

Ngoài ra, từ khi ra mắt đến nay, một số tính năng được người dùng Pulse đặc biệt yêu thích và sử dụng thường xuyên trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình như:

Kiểm tra sức khỏe: Việc đánh giá sức khỏe tổng quát, từ luyện tập, dinh dưỡng đến tâm lý cho phép người dùng biết được các chỉ số sức khỏe, tình trạng của các cơ quan trong cơ thể và những thói quen nào nên thay đổi hoặc duy trì để luôn khỏe mạnh. mạnh mẽ hơn.

Kiểm tra các triệu chứng: Các tính năng như một trợ lý sức khỏe ảo được phát triển trên nền tảng AI, giúp người dùng tìm hiểu về các bệnh có thể xảy ra, mức độ nghiêm trọng, nguyên nhân và cách điều trị phổ biến.

Bác sĩ Trực tuyến: Dễ dàng đặt lịch khám với bác sĩ trên Pulse để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về sức khỏe ở bất cứ đâu.

“Với việc ra mắt tính năng“ Sức khỏe tâm thần ”trên Pulse, Prudential mong muốn nâng cao nhận thức của người Việt về tầm quan trọng của việc duy trì một cuộc sống cân bằng cả về thể chất và tinh thần. Đồng thời, một lần nữa khẳng định cam kết hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và khách hàng khi không ngừng cung cấp những dịch vụ, giải pháp phù hợp với nhu cầu và xu hướng ”, ông Trần Thanh Phong chia sẻ thêm.

* Thông tin chi tiết:

Tải xuống và trải nghiệm Pulse by Prudential tại: https://onepulse.onelink.me/yZES/m5vcvrih
Hoặc quét mã QR:

Prudential Việt Nam ra mắt ứng dụng quản lý và chăm sóc sức khỏe toàn diện - Ảnh 2

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.