QUÀ TẶNG Blu-ray CHRISTMAS BLOODY

Rate this post

QUÀ TẶNG Blu-ray CHRISTMAS BLOODY

… đó là đêm Giáng sinh và chủ cửa hàng băng đĩa bốc lửa Tori Tooms chỉ muốn say khướt và tiệc tùng, cho đến khi ông già Noel người máy ở một cửa hàng đồ chơi gần đó trở nên rắc rối và khiến đêm của cô ấy trở nên phức tạp hơn một chút. Ông già Noel bắt đầu một cuộc giết chóc tràn lan qua khung cảnh tuyết ướt đẫm đèn neon trong bối cảnh ma túy, tình dục, kim loại và bạo lực, cuối cùng buộc Tori phải chiến đấu đẫm máu để sinh tồn chống lại chính kim loại nặng tàn nhẫn Saint Nick.

Luôn có chỗ cho Giáng sinh. Những bộ phim về kẻ giết người thập niên 80 của Joe Begos giáng sinh giáng sinh đẫm máu đã đến đúng dịp lễ được phát trực tuyến trên Shudder và chiếu tại các rạp chiếu phim ở Bắc Mỹ. Phim hiện sẽ được phát hành trên Blu-ray và DVD từ RLJE Films vào ngày 7 tháng 3 năm 2023.

Chúng tôi có ba (3) bản sao của giáng sinh giáng sinh đẫm máu trên Blu-ray để tặng vào tuần tới. Xem bên dưới để biết thêm thông tin về cách nhập để giành được rút thăm ngẫu nhiên.

Tôi coi mình đủ may mắn để xem xét giáng sinh giáng sinh đẫm máu nơi tôi đã nói khá nhiều về nó trong bài đánh giá của mình. Nhấn vào liên kết nếu bạn muốn đọc cho tôi nghe về một đêm đi chơi ở câu lạc bộ thoát y trong phần nhận xét kết thúc của tôi. Vâng tôi đã làm.

Joe Begos’ giáng sinh giáng sinh đẫm máu là một liều thuốc giải độc tuyệt vời cho một bộ phim kinh dị dành cho kỳ nghỉ lễ, sẵn sàng chống lại những tác động xấu của tất cả những thứ đường hóa học đó, cảm nhận những dịch vụ tốt cho kỳ nghỉ lễ đến vào khoảng thời gian này trong năm. Nó thô tục, đẫm máu, bạo lực kinh khủng và đôi khi gần như điều cấm kỵ. Giáng sinh Giáng sinh đẫm máu là một cục than được nhét vào mông bạn để mang lại cho bạn một viên kim cương cuối cùng mà bạn đã nắm chặt rất nhiều trong thời gian chạy.

Đến với quà tặng…

Một trong những điều bạn học được về điện ảnh độc lập là mọi người đều thích làm việc với bạn bè của mình và chọn họ thường xuyên nhất có thể trong phim của họ. Begos cũng không ngoại lệ. Các cựu sinh viên của Begos Josh Ethier, Graham Skipper, Jeremy Gardner, Matt Mercer và Abraham Benrubi trong vai Robo-Santa lầy lội đều xuất hiện trong giáng sinh giáng sinh đẫm máu.

Sẽ cần một chút nỗ lực nhưng hãy liệt kê cho chúng tôi một bộ phim khác của Joe Begos mà mỗi diễn viên đã tham gia.

Khi bạn có câu trả lời, hãy gửi email cho chúng tôi tại đây cùng với danh sách của bạn. Tất cả các mục đủ điều kiện sẽ được đưa vào rút thăm ngẫu nhiên vào thứ Hai tới, ngày 6 tháng 3 vào buổi trưa PST. Quà tặng này chỉ dành cho độc giả của chúng tôi ở Hoa Kỳ.

Chúc may mắn có bất cứ ai đi vào.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *