Quà tặng sàng lọc trước COCAINE BEAR

Rate this post

Này Chicago! Bạn có muốn xem GẤU COCAINE, với sự tham gia của Keri Russell, O’Shea Jackson, Jr., và Alden Ehrenreich? Bạn có muốn xem nó sớm và miễn phí? Tham gia để có cơ hội lấy vé miễn phí vào buổi sàng lọc nâng cao của GẤU COCAINE. Thẻ được cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Nhanh lên và lấy thẻ của bạn trước khi tất cả biến mất.

GẤU COCAINE

Cách nhập quà tặng:

Bấm Vào Đây Để Vào

Chi tiết sàng lọc

Trung tâm thành phố Chicago
Thứ tư, ngày 22 tháng 2 năm 2023
19:00

Về GẤU COCAINE:

Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật năm 1985 về vụ tai nạn máy bay của một kẻ buôn lậu ma túy, mất tích cocaine và con gấu đen đã ăn nó, bộ phim hài đen tối hoang dã này tìm thấy một nhóm kỳ quặc gồm cảnh sát, tội phạm, khách du lịch và thanh thiếu niên hội tụ trong một khu rừng ở Georgia, nơi có một khẩu súng nặng 500 pound. kẻ săn mồi đỉnh cao đã uống một lượng cocaine đáng kinh ngạc và nổi cơn thịnh nộ bằng nhiên liệu than cốc để có thêm đòn… và máu. Cocaine Bear có sự tham gia của Keri Russell (Người Mỹ), O’Shea Jackson, Jr. (Straight Outta Compton), Christian Convery (Sweet Tooth), Alden Ehrenreich (Solo: A Star Wars Story), Jesse Tyler Ferguson (Modern Family), Brooklynn Prince (Dự án Florida), Isiah Whitlock Jr. (BlacKkKlansman), Kristofer Hivju (Trò chơi vương quyền), Hannah Hoekstra (Những thiên thần của Charlie năm 2019) và Aaron Holliday (Sharp Objects), với người chiến thắng giải Emmy Margo Martindale (Người Mỹ) và người chiến thắng giải Emmy Ray Liotta (Nhiều vị thánh của Newark). Được đạo diễn bởi Elizabeth Banks (Những thiên thần của Charlie, Pitch Perfect 2) từ kịch bản của Jimmy Warden (The Babysitter: Killer Queen), Cocaine Bear được sản xuất bởi những người từng đoạt giải Oscar® Phil Lord và Christopher Miller (Spider-Man: Into The Spider-Verse, The Mitchells vs. The Machines) cho Lord Miller, Elizabeth Banks (nhượng quyền Pitch Perfect) và Max Handelman (nhượng quyền Pitch Perfect) cho Brownstone Productions, Brian Duffield (Spontaneous) cho Jurassic Party Productions và Aditya Sood (The Martian) cho Lord Miller. Bộ phim được điều hành sản xuất bởi Robin Mulcahy Fisichella, Alison Small và Nikki Baida.

Đoạn giới thiệu GẤU COCAINE:

Giám đốc: ngân hàng Elizabeth
Người viết:cai ngục Jimmy
Ngôi sao: Keri Russell, O’Shea Jackson, Jr., Christian Convery, Alden Ehrenreich, Jesse Tyler Ferguson, Brooklynn Prince, Isiah Whitlock Jr., Kristofer Hivju, Hannah Hoekstra, Aaron Holliday, cùng với Margo Martindale và Ray Liotta
GẤU COCAINE ra rạp vào ngày 24 tháng 2 năm 2023. Hãy nhớ theo dõi Đánh giá phim của E-Man trên Facebook, Đăng ký trên YouTube hoặc theo dõi tôi trên Twitter/IG @EmansReviews để biết thêm tin tức và đánh giá về phim!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *