Quá trình casting ở London, Vương quốc Anh và ở Hy Lạp cho ba bộ phim điện ảnh lớn đang được tiến hành – Film Daily

Rate this post

Vẫn còn 20 vai chính và nhiều vai phụ cho diễn viên thuộc cộng đồng LGBT, diễn viên nhí và diễn viên thẳng trong dự án phim bộ ba.

Dự án điện ảnh có tên tạm thời là Các Bộ ba tác phẩm, bao gồm ba bộ phim chuyển động chính liên tiếp, mỗi bộ dài 100 phút và ba bộ phim tài liệu liên quan, mỗi bộ dài 48 phút. Tất cả sáu sản phẩm sẽ được quay ở độ nét cao và theo tiêu chuẩn Hollywood. Hai phim truyện và hai phim tài liệu đầu tiên sẽ được quay ở London, trong khi phim thứ ba và phim tài liệu thứ ba sẽ được quay tại một khu du lịch ở Hy Lạp.

Danh sách các vai vẫn còn trống và hướng dẫn cách tham gia tuyển diễn viên được công bố trên trang web của Global Film Actors Agency tại: CUỘC GỌI CASTING.

Các Bộ ba tác phẩm là dự án mới nhất của Bruno Pischiuttangười đã viết kịch bản, sẽ đạo diễn các bộ phim và sẽ là nhà sản xuất của ba bộ phim cùng với Daria Trifucho công ty Canada Hãng Phim Toàn Cầu.

Bruno Pischiutta là một trong những đạo diễn người Ý vĩ đại cuối cùng thuộc thế hệ của ông, và là người duy nhất đã sống ở Mỹ trong gần nhiều năm. Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, ông đã làm việc với hàng trăm tài năng, trong đó có hai người đoạt giải Nobel Price, đã sáng tạo và phát triển nhiều bộ phim truyện ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Á, đồng thời giành được những giải thưởng lớn ở một số quốc gia.

Tại Trung Quốc, ông đã viết và phát triển phim truyện Chân dung màu nâu đỏ và ở Ghana, anh ấy đã hoàn thành tính năng hy vọng bị thủngđược Hiệp hội Điện ảnh Chính trị Hollywood công nhận là Phim hay nhất về Triển lãm và Phim hay nhất về Nhân quyền năm 2009, đồng thời đề cử phim này để được đề cử tại 2009 Academy Awards®.

Các Bộ ba tác phẩm có cách tự mở rộng rộng rãi và liên tục gây ngạc nhiên cho người xem. Giám đốc Bruno Pischiutta sẽ dựa vào công việc của hai trợ lý: Olga Matsynangười mà anh ấy đã làm việc cùng trong nhiều năm và là người mà anh ấy thấy có những mối quan hệ tự chọn quan trọng, và Miguel Ramos Artimemột thành viên của cộng đồng LGBT ở London, người có nền văn hóa điện ảnh toàn diện và tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật London.

Trợ lý Giám đốc Olga Matsyna hay còn gọi là Christie Norton

Matsyna, người còn được gọi là Christie Norton khi diễn trước ống kính, là một diễn viên giỏi, một siêu mẫu và một người có trí tuệ cao, đồng thời là một dịch giả chuyên nghiệp, nói được bảy thứ tiếng và đã xuất bản, như một nhà văn, một số tiểu thuyết, vở kịch và kịch bản phim.

Trợ lý Giám đốc Miguel Ramos Artime

Miguel Ramos Artime là một diễn viên và nhà làm phim có nhiều năm kinh nghiệm. Anh ấy vừa kết thúc quá trình sản xuất ở Nigeria trên bộ phim truyện Vết cắn văn hóa mà anh ấy đồng sáng tác, đồng đạo diễn và đồng sản xuất với người bạn của mình là Hoàng tử Asonye. Artime cũng tham gia bộ phim với vai người đàn ông da trắng (hay còn gọi là Người đàn ông Oyibo), người kết hôn với một công chúa địa phương.

dàn diễn viên của Các Bộ ba tác phẩm bao gồm một số ngôi sao trong nước và quốc tế; khoảng ba mươi diễn viên đã được chọn vào vai chính và vai phụ.

Trước khi sản xuất Các Bộ ba tác phẩm bắt đầu ở London, Artime sẽ chịu trách nhiệm giúp Pischiutta hoàn thành việc tuyển diễn viên bằng cách chỉ cho anh ấy một nhóm diễn viên và nữ diễn viên thuộc cộng đồng LGBT.

Các Bộ ba tác phẩm phim là dòng chính, tuy nhiên, để phát triển đầy đủ các chủ đề chính, các cảnh sex được đẩy ra ngoài lề và đảm bảo sự phổ biến cũng như sự quan tâm rộng rãi của các bộ phận người xem khác nhau trên thế giới.

Đồng điệu với hành động của Elon Musk trong thế giới doanh nghiệp, Bruno Pischiutta đang dùng những bộ phim này để ủng hộ cuộc tranh luận về quyền tự do ngôn luận.

Các bộ phim sẽ rất quan trọng và tích cực đối với cộng đồng LGBT, ngoài quyền tự do ngôn luận, chúng cũng sẽ đề cập đến những thực tế rất đáng lo ngại về tình dục hóa trẻ em, chủ nghĩa Satan và ấu dâm.

Cốt truyện của phim truyện kể về các nhân vật khác nhau và những câu chuyện tình yêu điển hình trong bối cảnh ngày nay, nơi các mối quan hệ tình yêu và tình dục trở nên phức tạp hơn bao giờ hết vì chúng thường liên quan đến chủng tộc và đôi khi liên quan đến các nhân vật thuộc cộng đồng LGBT trong kính vạn hoa của các quốc tịch, truyền thống khác nhau và cách. Các mối quan hệ yêu đương không được tạo ra và thúc đẩy bởi logic mà bởi niềm đam mê, và sức mạnh của niềm đam mê mang lại cho họ cuộc sống và chi phối họ trong một biến thể dao động liên tục luôn thú vị và thường gây ngạc nhiên.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *