Quãng đường 500m đã tính phí ship 40 nghìn, làm sao có chè.

Rate this post

Ngày Giỗ Tổ, Hà Nội mưa nặng hạt, từng giọt nước thấm đẫm niềm vui đoàn tụ sau một năm xa cách và nỗi buồn khi phải chia tay Ngưu Lang, Chức Nữ. Nhưng rồi những cảm xúc đó cũng nguôi ngoai, mưa ngớt dần và đến tối thì tạnh hẳn. Cuộc sống vẫn tiếp diễn, xe cộ vẫn tiếp tục, và con người vẫn tiếp tục câu chuyện của họ.

Tôi mắc một căn bệnh nan y mà khoa học vẫn chưa có thuốc chữa, đó là tôi luôn “buồn miệng”. Nhưng nhờ nghị lực phi thường, tôi đã làm chủ được bản thân, đợi đến khi trời tạnh mưa mới đặt đồ ăn để giảm phí vận chuyển. Đúng lúc ứng dụng Go *** tung ra mã giảm giá hấp dẫn, ngón tay tôi đang thao tác trên điện thoại như một bản năng nhờ nhiều năm mài dũa, những tách trà – món ăn mùa hè yêu thích của tôi – gần như đã được thêm vào ngay lập tức. giỏ hàng và đang chờ thanh toán. Chỉ cần một lần nhấn nữa, những tách trà thơm ngon đó sẽ được người giao hàng thân thiện giao đến tận nhà.

Tín hiệu vũ trụ giảm cân: Quãng đường 500m tính phí ship 40 ngàn, làm sao mà không có chè ăn?

Nhưng chờ đã, đây là gì? Tại sao phí giao hàng lại lên tới 40.000? Tôi nghĩ đó là do chóng mặt, một triệu chứng buồn nôn nên tôi cẩn thận ấn trở lại và đặt hàng lại. Con số 40.000 phí giao hàng và 2.000 phí nền vẫn còn đó, không đổi như tình yêu mà Ngưu Lang và Chức Nữ dành cho nhau. Các nhà khoa học nói đùa rằng con số 42 là câu trả lời cho mọi thứ, từ ý nghĩa cuộc sống đến vũ trụ và vạn vật, nhưng càng nhìn vào màn hình, tôi càng không hiểu tại sao con số này lại xuất hiện trên thế giới. đây.

Tra trên bản đồ, khoảng cách từ nhà tôi đến quán chè chỉ 500 mét. Sau đó trời đã tạnh mưa. Nhưng tại sao không đặt hàng qua ứng dụng, vừa được áp dụng mã giảm giá vừa được giao hàng tận nơi. Sự lười biếng của anh lại chiến thắng, giống như rất nhiều lần trước đây.

Tín hiệu vũ trụ giảm cân: Quãng đường 500m tính phí ship 40 ngàn, làm sao mà không có chè ăn?

Khoảng cách chỉ 500 mét

Bình thường, tôi vẫn khâm phục những anh chủ hàng chăm chỉ giao hàng dù trong điều kiện thời tiết xấu, thời tiết “oi bức” của Hà Nội vào mùa hè, ai từng trải qua mới biết, sáng nắng chiều mưa. bình thường, vì vậy tôi đã quen với chi phí vận chuyển cao khi các nền tảng áp dụng “phí thời tiết xấu”. Nhưng lần này không được, phí vận chuyển cũng gần bằng một nửa chè. Tôi đành ngậm ngùi thoát ứng dụng Go *** vì trong ví Mo ** của tôi chỉ còn 60.000 đồng.

Chuyện chỉ có vậy nhưng có lẽ đây cũng là tín hiệu từ vũ trụ báo cho tôi biết phải giảm cân, chống lại căn bệnh vạ miệng. Và nó cũng cho tôi thấy tầm quan trọng của các ứng dụng giao đồ ăn, khi sự tiện lợi của chúng đã hình thành một thói quen khó bỏ, một thói quen phụ thuộc không lối thoát.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.