Quant (QNT) phá vỡ hỗ trợ chính, điều gì tiếp theo?

Rate this post


Giá Quant (QNT) đã phá vỡ cả đường hỗ trợ tăng dần và vùng hỗ trợ ngang. Xu hướng được coi là giảm cho đến khi các mức này được lấy lại.

triển vọng hàng ngày

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá QNT đã phá vỡ dưới đường hỗ trợ tăng dần. Đây là một dấu hiệu giảm giá cho tương lai.

Sau khi đột phá, QNT đã xác thực đường này và khu vực $130 là ngưỡng kháng cự (biểu tượng màu đỏ). Trong 24 giờ qua, giá QNT đã không thể lấy lại mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618 ở mức $113.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ tiếp theo sẽ là $82.

Biểu đồ hàng ngày QNT/USDT | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá QNT: Phác thảo về biến động giá trong tương lai

Có hai số lượng sóng tiềm năng cho hướng di chuyển trong tương lai.

Số lượng sóng tăng cho thấy đợt tăng sau ngày 15 tháng 7 là một xung lực tăng giá mới. Sau đó, giá QNT hoàn thành sóng A của cấu trúc điều chỉnh ABC. Vì vậy, nó sẽ hoàn thành sóng B hướng tới $160-$170 trước khi tiếp tục giảm.

qnt-pha-vo

Biểu đồ hàng ngày QNT/USDT | Nguồn: TradingView

Thay vào đó, số lượng sóng giảm giá cho thấy giá QNT đã bắt đầu một xung lực giảm giá. Trong kịch bản này, mức tăng trước đó là một sự điều chỉnh và bây giờ giá sẽ giảm xuống mức thấp mới.

Tuy nhiên, ngay cả số lượng sóng này cũng cho thấy rằng một đợt tăng giá lên $161 sẽ xảy ra trước khi tiếp tục giảm trong dài hạn. Điều này cũng được hỗ trợ bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây).

Biểu đồ hàng ngày QNT/USDT | Nguồn: TradingView

Do đó, một sự phục hồi cứu trợ có khả năng xảy ra. Khi giá QNT chạm ngưỡng kháng cự, phản ứng có thể sẽ xác định số lượng sóng chính xác là bao nhiêu.

Số lượng sóng giảm giá sẽ có nhiều khả năng hơn nếu giá QNT không đạt được $161. Tuy nhiên, nếu nó tăng lên $177, xu hướng tăng sẽ được cải thiện. Do sự cố từ biểu đồ hàng ngày, các dự đoán giảm giá vẫn có nhiều khả năng hơn.

Bạn có thể xem giá QNT tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.