Quantumania có thể thiết lập một bộ phim lớn khác của Giai đoạn 5 (Không liên quan đến Kang)

Rate this post

Ant-Man and the Wasp: Quantumania đang thiết lập cuộc chiến của Kang với Avengers, nhưng cũng có thể đang bí mật đặt hạt giống cho một bộ phim Giai đoạn 5 khác.


Ant-Man and the Wasp: Quantumania có thể đáng chú ý nhất khi giới thiệu Jonathan Majors với tư cách là Kang the Conqueror trước Avengers: Vương triều Kangnhưng sắp tới Người kiến phần tiếp theo cũng có thể đang bí mật dàn dựng một bộ phim Giai đoạn 5 khác mà không ai nhận ra. Là bộ phim đầu tiên trong Giai đoạn 5 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, lượng tử dự kiến ​​​​sẽ thay đổi tiến trình của nhượng quyền thương mại mãi mãi, bắt đầu hành động thứ hai của Multiverse Saga và trận chiến của Avenger với Kang the Conqueror. Trong khi lời giới thiệu của Kang có thể là lượng tửtrách nhiệm quan trọng nhất của mình, những hạt giống đã được gieo cho một bối cảnh quan trọng khác trong phim.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

lượng tử là một trong những phim siêu anh hùng thú vị nhất năm 2023 và chắc chắn sẽ là một trong những tác phẩm quan trọng nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bộ phim không chỉ giới thiệu Kang the Conqueror, mà với tư cách là bộ phim đầu tiên của Giai đoạn 5, nó còn có cơ hội hóa giải những lời chỉ trích nặng nề đối với Giai đoạn 4. Trong khi nhiều dự án trong chương đầu tiên của Đa vũ trụ đã thành công tốt đẹp -được công nhận, Bản thân Giai đoạn 4 cũng bị chỉ trích vì tương đối thiếu tính liên kết giữa các dự án, đặc biệt khi so sánh với các bộ phim được kết nối chặt chẽ trong Infinity Saga. lượng tử có thể phá vỡ xu hướng này, thiết lập cả hai triều đại nhà kang và một bộ phim sắp ra mắt khác.

LIÊN QUAN: Con gái của Siêu anh hùng Ant-Man trở thành gì (Truyện tranh Marvel & MCU)


Quantumania có thể thiết lập sự xuất hiện sấm sét của Ghost

Khái niệm nghệ thuật cho Thunderbolts của Marvel.

sấm sét sẽ giới thiệu đội cùng tên của MCU, được xác nhận bao gồm Contessa Valentina Allegra de Fontaine, Red Guardian, Yelena Belova, Bucky Barnes, US Agent và Taskmaster. Ngoài ra, trong đội mới sẽ có Hồn ma của Hannah John-Kamen, hay còn gọi là Ava Starr, một nhân vật ban đầu được giới thiệu trong Ant-Man and the Wasp. Mặc dù Ghost đã không được nhìn thấy kể từ lần xuất hiện đầu tiên của cô ấy trong bộ phim năm 2018, lượng tử có vẻ như là nơi lý tưởng để xem lại nhân vật của cô ấy dẫn đến sấm sétđặc biệt là xem xét mối quan hệ đã có từ trước của cô ấy với Người kiến nhượng quyền thương mại. Hơn nữa, bộ phim sắp tới có thể thiết lập hoàn hảo việc tuyển dụng Ghost vào đội hình Thunderbolts.

Giống như các dự án khác của MCU, khán giả ít biết về sấm sét’ câu chuyện, nhưng các chi tiết mới dường như được tiết lộ với mỗi bộ phim hoặc loạt phim mới. Vì Ghost đã được kết nối với các nhân vật trong lượng tử, bộ phim là nơi lý tưởng để giải thích nơi ở của cô ấy trong vài năm qua và thậm chí còn bao gồm cả một lời trêu chọc về tương lai của cô ấy. Ngay cả khi thời lượng xuất hiện của Ghost bị hạn chế, một lần xuất hiện duy nhất có thể giúp người xem bình thường nhớ lại nhân vật của cô ấy là ai trước khi cô ấy đảm nhận vai diễn nổi bật trong phim. sấm sét năm sau. Hơn nữa, một gợi ý rằng cô ấy đang được tuyển dụng cho một đội mới sẽ dập tắt những lời chỉ trích về sự thiếu kết nối gần đây của MCU.

Làm thế nào sức mạnh của Ghost có thể ảnh hưởng đến câu chuyện của Quantumania

Lộ diện bóng ma với ánh mắt buồn bã trong Ant-Man and the Wasp (2019)

lượng tử sẽ thấy Kang cố gắng thoát khỏi Vương quốc lượng tử với sự giúp đỡ của Scott Lang, sau khi bị mắc kẹt ở đó trong một khoảng thời gian không được tiết lộ. Sở thích của Kang phù hợp với sở thích của Scott sau khi anh và những người bạn đồng hành của mình bị mắc kẹt trong Vương quốc lượng tử ngay từ đầu phim. Mặc dù Hạt Pym dường như là cách duy nhất để vào và ra khỏi Vương quốc lượng tử cho đến nay, sức mạnh bí ẩn của Ghost có thể có mối liên hệ sâu sắc hơn với chiều hạ nguyên tử và cốt truyện của lượng tử so với suy nghĩ trước đây. Sức mạnh không ổn định của Starr cho phép cô ấy trở nên vô hình nhưng cũng có vẻ như bị bão hòa bởi năng lượng Lượng tử, ngụ ý rằng chúng bắt nguồn từ Vương quốc Lượng tử.

Ant-Man and the Wasp không thể đánh bại Kang một mình và rất có thể sẽ cần sự giúp đỡ để thoát khỏi nanh vuốt của anh ta trong các sự kiện của lượng tử. Trong khi nhân vật của John-Kamen chưa được xác nhận cho bộ phim, cô ấy có thể dễ dàng xuất hiện, có lẽ là một lực lượng bên ngoài làm việc để giải cứu các đồng minh của cô ấy sau khi họ bị mắc kẹt trong Vương quốc lượng tử. Sức mạnh của cô ấy hoàn toàn phù hợp với một nhiệm vụ như vậy, có lẽ cho phép cô ấy thay đổi cấu trúc phân tử của mình để di chuyển đến và đi từ vương quốc hạ nguyên tử mà không cần sử dụng Hạt Pym. Trong những trường hợp như vậy, Ghost thực sự có thể là cơ hội duy nhất để Ant-Man and the Wasp: QuantumaniaCác nhân vật của Kang phải trốn thoát.

XEM THÊM: Nhân vật phản diện được đồn đại của Thunderbolts có thể cung cấp manh mối cho Người Nhện 4

Ngày phát hành chính

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *