QUANTUMANIA là có thật và bạn có thể mua ngay bây giờ — GeekTyrant

Rate this post

trong đoạn giới thiệu cho Ant-Man and The Wasp: Quantumainia chúng ta học được điều đó Paul Ruddnhân vật của Scott Lang đã viết một cuốn hồi ký có tựa đề Hãy coi chừng chàng trai nhỏ! Chà, cuốn sách đó là có thật, nó tồn tại và hiện đã có sẵn để đặt hàng trước trên Amazon.

Marvel đã công bố cuốn sách gắn liền thú vị trên phương tiện truyền thông xã hội với một video Rudd đọc to một đoạn trích trong cuốn sách. Rudd nói: “Scott có nhiều thứ: cựu tù nhân, một người cha, một Kẻ báo thù nhưng anh ấy cũng là một tác giả có sách bán chạy nhất, và bây giờ bạn có thể mua cuốn sách rất thật của tôi — của anh ấy, Nhìn ra cho Little Guy. Cuốn sách từng là chỗ dựa cho bộ phim này giờ đây là một cuốn sách thực tế, ngoài đời thực mà bạn thực sự có thể mua ở những nơi bán sách. Làm thế nào mà cho meta?

Đây là mô tả từ cuốn sách:

Đây là câu chuyện đáng kinh ngạc về một Siêu anh hùng cứu thế giới đã trở thành cựu tội phạm.

Trong Look Out for the Little Guy, Scott Lang chia sẻ với thế giới một câu chuyện chân thực về những cuộc đấu tranh và chiến thắng của anh ấy, từ thời gian phục vụ cho đến khi trở thành một người cha đã ly dị để trở thành Ant-Man và gia nhập The Avengers. Đây là những câu chuyện về những trận chiến hoành tráng thắng và thua, vì người đàn ông đã trở thành Siêu anh hùng này cuối cùng đã kể lại tất cả—từ lời tường thuật chính thức về những gì thực sự đã xảy ra giữa The Avengers và Thanos cho đến việc thu nhỏ kích thước của một con kiến ​​thực sự cảm thấy như thế nào cho đến những thách thức trong việc cân bằng các vai diễn của anh hùng và cha.

Trải qua nhiều cuộc phiêu lưu lớn nhỏ của mình, Scott đã thu thập trí tuệ từ vô số trải nghiệm tuyệt vời vào đây, cuốn hồi ký đầu tiên của một Avenger ngoài đời thực. Một khi bạn tìm hiểu những chi tiết khó quên trong cuộc hành trình sử thi của anh ấy, bạn sẽ không cần phải nhắc nữa. . . để trông chừng thằng nhỏ.

Điều này thật tuyệt vời và không còn nghi ngờ gì nữa, cuốn sách sẽ trở thành một cuốn sách giải trí! Bruce Banner, thậm chí đã viết lời giới thiệu cho cuốn sách đầu tiên của Lang: “Giới thiệu người đàn ông đằng sau anh hùng, và người anh hùng mà tôi gọi người bạn.”

Đặt hàng trước Nhìn ra cho Little Guy trên Amazon dưới đây:

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *