Quay lại 4 Hỗ trợ máu Kết thúc khi Turtle Rock tạo ra trò chơi mới

Rate this post

Ra mắt hãng phim Turtle Rock Lưng 4 máu vào tháng 10 năm 2021 để nhận được những đánh giá tốt và công bố một loạt hỗ trợ dài hạn. Nhưng bây giờ sự hỗ trợ đó đã kết thúc. Nhóm đã thông báo rằng họ đang chuyển từ game bắn súng zombie co-op và sẽ không có thêm nội dung mới nào nữa.

Turtle Rock giải thích thêm trong một bài đăng trên blog. Trong khi “giai đoạn này của [the] cuộc chiến chống lại Ridden” sắp kết thúc, một cuộc hành trình khác đang bắt đầu vì nó đang phát triển một tựa game bí ẩn khác. Và bởi vì Turtle Rock “khá nhỏ đối với một studio làm game AAA,” nên nó không thể tự dàn trải cho hai dự án. Theo trang LinkedIn của nó, có khoảng 148 người tại Turtle Rock. Nhà phát triển cho biết họ cũng sẽ im lặng một thời gian, nhưng hứa sẽ quay trở lại “lớn hơn, táo bạo hơn và tốt hơn bao giờ hết”.

Lưng 4 Máu Tuy nhiên, sẽ không ngoại tuyến; nó chỉ không nhận được nội dung mới. Máy chủ sẽ tiếp tục hoạt động và trò chơi hiện vẫn có trên Game Pass và PlayStation Plus Extra.

Lưng 4 Máu đã nhận được nhiều bản cập nhật bao gồm các chế độ mới, thay đổi chất lượng cuộc sống, mỹ phẩm, v.v., cũng như ba bản mở rộng cao cấp: Đường hầm khủng bố, Những đứa con của sâuDòng sông máu. Dòng sông máu là phiên bản gần đây nhất và được phát hành vào tháng 12 năm 2022.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *