Quay phim Knock At The Cabin khiến Dave Bautista luôn trong tình trạng nghi ngờ

Rate this post

Thay vì ở lại đấu trường phim hành động, Dave Bautista đã nỗ lực đảm nhận những vai diễn có thể thể hiện những pha hành động kịch tính của anh ấy. Nói chuyện với Người trong cuộc, anh ấy đã thảo luận về việc điều này đã xảy ra với anh ấy như thế nào trong quá trình sản xuất “Knock at the Cabin” và làm thế nào anh ấy sẽ luôn là nhà phê bình tồi tệ nhất của chính mình:

“Không có một khoảnh khắc nào trong bộ phim này mà tôi cảm thấy tự tin; tôi luôn nghi ngờ bản thân mình. Ngay cả khi tôi xem bộ phim này lần đầu tiên cách đây vài tuần, tôi đã co rúm người lại. Tôi nói [M. Night Shyamalan] trong suốt quá trình quay và chỉnh sửa, tôi rất lo lắng về bộ phim này và cách mọi người sẽ đón nhận tôi. Không phải bộ phim, tôi. Màn trình diễn của tôi. Bởi vì đó chỉ là một ánh sáng khác đối với tôi và, một lần nữa, đây là lúc tôi phải sao lưu những gì mình nói, điều mà từ trước đến nay tôi chỉ muốn trở thành một diễn viên. Tước bỏ thể chất của tôi, quên điều đó đi. Đánh giá tôi về diễn xuất của tôi. Và nó sắp xảy ra. [Laughs.] Vì vậy, sự lo lắng là có thật.”

Về giá trị của nó, các bài đánh giá ban đầu dành nhiều lời khen ngợi cho tác phẩm của Bautista trong “Knock at the Cabin”. /Film’s Chris Evangelista đã ca ngợi anh ấy vì đã “thúc đẩy bản thân” và “chơi với loại.” Hoài-Trần Bùi của Inverse nói rằng cựu đô vật đã mang đến một “màn trình diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp.” Và anh ấy được những người khác ca ngợi vì đã “thể hiện tầm của mình” và “đào sâu hơn vào sự chân thành rụt rè và sự ngây thơ nổi bật.”

Bautista dường như đã hoàn thành những gì anh ấy đặt ra với “Knock at the Cabin.” “Đây là cơ hội của tôi để có mặt tại chỗ và tôi cảm thấy hài lòng về điều đó,” anh nói với Looper. “Bởi vì nếu không có gì khác, tôi đã chứng minh quan điểm của mình, đó là tôi chưa bao giờ đặt mục tiêu trở thành một ngôi sao điện ảnh, tôi muốn trở thành một diễn viên được kính trọng.”

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *