Quý bà già và quân nhân tuyệt chủng gõ cửa ‘Avatar 2’ khỏi phòng vé

Rate this post

avatar con đường của nước

thông qua Hãng phim Thế kỷ 20

Trải qua bảy tuần đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé trong nước – trong thời gian đó, nó trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tư trong lịch sử điện ảnh trên phạm vi toàn cầu – Avatar: Con đường của nước luôn bị đánh bật vào một thời điểm nào đó trong tháng Hai, nhưng ít ai ngờ rằng nó sẽ bị đánh bật xuống vị trí thứ ba.

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của những bà già và sự đoàn kết tuyệt đối, sau đó, với M. Night Shyamalan’s Gõ tại cabin và hài kịch toàn sao 80 cho Brady lần lượt ra mắt ở vị trí thứ nhất và thứ hai, đẩy phần tiếp theo khoa học viễn tưởng bom tấn của James Cameron xuống một hoặc hai điểm sau khi dành gần hai tháng với tư cách là nhà đương kim vô địch không thể tranh cãi.

Dave Bautista, Abby Quinn và Nikki Amuka-Bird trong 'Knock at the Cabin'
Hình ảnh qua Universal Pictures

Được dẫn dắt bởi màn trình diễn xuất sắc của Dave Bautista, bộ phim mới nhất của Shyamalan đã kiếm được 14,2 triệu đô la để mang lại cho nhà làm phim vị trí số một lần thứ bảy, một sự trở lại không tồi đối với một người đã trải qua những đỉnh cao chóng mặt và những mức thấp nhất mà Hollywood phải đưa ra trong suốt quá trình làm phim của mình. sự nghiệp tàu lượn.

Được hỗ trợ bởi một chiến dịch tiếp thị rầm rộ và yếu tố cảm thấy tốt, 80 cho Brady không bị bỏ lại quá xa, với bộ phim toàn sao thu về 12,5 triệu đô la ngoài cổng để chứng minh rằng giá vé đặc biệt hướng tới khán giả lớn tuổi vẫn có chỗ đứng trong một thị trường ngày càng bị tràn ngập bởi thể loại và giá vé do IP định hướng.

Không phải Cameron sẽ cần phải lau nước mắt bằng tất cả số tiền mà anh ta kiếm được, coi như con đường của nước đã tăng vọt hơn 2 tỷ đô la để đảm bảo rằng trong số bốn tựa phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 75% trong số đó đã được đạo diễn bởi Vua của thế giới.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *