“Quý cô dọn dẹp” được làm mới, “Sweet Tooth” S3?

Rate this post

FOX đã làm mới loạt phim nổi tiếng do Elodie Yung dẫn dắt “The Cleaning Lady” cho mùa thứ ba, đánh dấu lần đổi mới loạt phim có kịch bản người thật đóng đầu tiên của mạng cho mùa giải 2023-2024.

Jeannine Renshaw (“Good Girls”) đã tham gia chương trình với tư cách là nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình cùng với Miranda Kwok. Phần thứ hai có trung bình 5,4 triệu người xem trên nhiều nền tảng.

Đó không phải là tin tức đổi mới duy nhất ngày hôm nay. “Power Book II: Ghost” đã được gia hạn sớm Phần 4 tại Starz trước khi ra mắt phần ba vào ngày 17 tháng 3.

Quá trình sản xuất mùa thứ tư đang được tiến hành ở New York với Michael Ealy tham gia vào vai trò thường xuyên của loạt phim là lãnh đạo lực lượng đặc nhiệm chống ma túy của NYPD.

(hàm (d, s, b) { var mElmt, primisElmt = d.createElement(‘script’); primisElmt.setAttribute(‘type’, ‘text/javascript’); primisElmt.setAttribute(‘async’,’async’ ); primisElmt.setAttribute(‘src’, s); var elmtInterval = setInterval(function() { mElmt = d.getElementById(b); if (mElmt) { mElmt.parentNode.insert Before(primisElmt, mElmt.nextSibling); mElmt .parentNode.removeChild(mElmt); return clearInterval(elmtInterval); } }, 20); })(tài liệu, ‘https://live.primis.tech/live/liveView.php?s=113101’, ‘widgetLoaded’ );

Tiếp theo, What’s on Netflix đang báo cáo rằng theo nhiều nguồn tin đính kèm với quá trình sản xuất, Netflix đang xem xét đổi mới bộ phim truyền hình giả tưởng chuyển thể từ truyện tranh “Sweet Tooth” cho phần thứ ba trước khi phần thứ hai ra mắt.

Trang web tuyên bố rằng nhiều thành viên phi hành đoàn đã bị cáo buộc liệt kê phần thứ ba của loạt phim trên CV và hồ sơ nghề nghiệp của họ. Netflix đã không đưa ra bất kỳ cập nhật chính thức nào về tình trạng của “Sweet Tooth” ngoài phần thứ hai đã quay xong bảy tháng trước. Họ vẫn chưa ấn định ngày phát sóng.

Cuối cùng, Apple TV+ đã chính thức làm mới loạt phim hài song ngữ “Acapulco” cho mùa thứ ba gồm mười tập sẽ bắt đầu bấm máy vào mùa xuân này.

Nguồn: Hạn chót

The post “Quý cô dọn dẹp” Gia hạn, “Sweet Tooth” S3? xuất hiện đầu tiên trên Dark Horizons.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *