Quỹ của Peter Thiel bán Bitcoin khi thị trường giảm

Rate this post

Theo Financial Times, quỹ của Peter Thiel đã kiếm được 1,8 tỷ đô la từ vị trí bitcoin của mình.

Cụ thể, quỹ phòng hộ do Peter Thiel đứng đầu đã bán số bitcoin nắm giữ vào năm ngoái khi thị trường sụp đổ.

Quỹ phòng hộ đã bán phần lớn số bitcoin nắm giữ vào tháng 3 năm 2022. Việc bán bitcoin đã giúp huy động được 1,8 tỷ đô la, theo một báo cáo từ Financial Times.

Đồng thời, Peter Thiel, được biết đến với việc thành lập PayPal và Palantir, đồng thời cũng là nhà đầu tư vào Facebook, đã phát biểu tại Hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami. nhà đầu tư nổi tiếng đã tiêu phần lớn bài phát biểu quan trọng của anh ấy để so sánh các mục đích khác nhau của Bitcoin và Ethereum.

Vào tháng 3 năm ngoái, giá bitcoin và tiền điện tử bắt đầu giảm trong bối cảnh môi trường kinh tế vĩ mô hỗn loạn. Bitcoin đã giảm khoảng 34% xuống còn khoảng 45.000 đô la vào đầu tháng 3 năm 2022, từ mức cao nhất mọi thời đại khoảng 69.000 đô la vào tháng 11 năm 2021, theo dữ liệu qua TradingView.

Thị trường tiền điện tử vẫn trong tình trạng ảm đạm trong suốt mùa xuân năm 2022 khi Nga xâm chiếm Ukraine. Đồng thời, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất lần đầu tiên kể từ năm 2018. Lãi suất tăng 25 điểm cơ bản lên 50,0,5% để chống lạm phát – mức cao nhất trong 40 năm.

Khi sự sụp đổ của Hệ sinh thái của Terra và cuộc khủng hoảng tiếp theo trên thị trường tiền điện tử xảy ra sau khi quỹ của Thiel đóng vị thế, giá BTC cách khá xa so với mức đỉnh hồi tháng Ba.

Về việc bán bitcoin, quỹ của Thiel từ chối bình luận.

Quỹ của Peter Thiel bán Bitcoin khi thị trường giảm

4,2 trong số 44 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *