Quyền lưu ký Binance tích hợp giao thức NEAR vào cơ sở hạ tầng của nó – crypto.news

Rate this post

Binance Custody tích hợp giao thức NEAR và mã thông báo NEAR NEP-141 $ gốc của nó. Sự phát triển này là một nỗ lực của giao thức NEAR nhằm cung cấp quyền giám sát bảo mật để phát triển mã thông báo gốc của hệ sinh thái lớp một (NEP-141).

Giao thức NEAR tin rằng điều này sẽ mở ra cánh cửa cho các dự án đang chớm nở có ý định xây dựng trên blockchain NEAR một cách thuận tiện.

Để phản ứng với những phát triển mới nhấtGiao thức NEAR, thông qua trang web chính thức của nó, bày tỏ sự phấn khích và lạc quan. Nó nói rằng:

Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần trong hành trình của NEAR với tư cách là đối tác lưu ký tổ chức của họ, ”Athena Yu, EVP của Binance Custody chia sẻ. “Với sự tích hợp này, chủ sở hữu mã thông báo $ NEAR được hưởng lợi từ các giải pháp thanh khoản và bảo mật tích hợp, an toàn của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh bất kỳ dự án nào đang xây dựng trên giao thức NEAR liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách cơ sở hạ tầng thể chế của chúng tôi có thể giúp họ yên tâm mở rộng quy mô. ”

Marieke Flament, Giám đốc điều hành quỹ NEAR, hy vọng việc tích hợp sẽ mang lại cho giao thức NEAR tính thanh khoản và khả năng tiếp xúc cần thiết để đạt được tiềm năng đầy đủ của nó. Anh ấy nói:

Sứ mệnh cốt lõi của NEAR là xây dựng một hệ sinh thái gồm các cộng đồng đa dạng và Với quan hệ đối tác Binance, NEAR có thể hoan nghênh nhiều tổ chức tài chính đã chuyển sang sử dụng Binance làm nhà cung cấp đáng tin cậy cho các giải pháp lưu ký và thanh toán tài sản kỹ thuật số. ”

Token NEAR và NEP-141 trên Binance tương thích như thế nào?

Tích hợp là một công nghệ tính toán đa bên được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn quản lý tài sản đẳng cấp thế giới và người dùng tổ chức sẽ được hưởng lợi đáng kể từ các hệ sinh thái tích hợp.

Tuy nhiên, lưu ký Binance là một giải pháp lưu ký tuân thủ độc lập và được kiểm toán, cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng cho hơn 230 tài sản kỹ thuật số.

Athena Yu, phó chủ tịch của Binance Custody, cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào hành trình của NEAR với tư cách là đối tác lưu ký tổ chức của họ… Với sự tích hợp này, chủ sở hữu mã thông báo $ NEAR được hưởng lợi từ các giải pháp thanh khoản và bảo mật tích hợp, an toàn của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh bất kỳ dự án nào đang xây dựng trên giao thức NEAR liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách cơ sở hạ tầng thể chế của chúng tôi có thể giúp họ yên tâm mở rộng quy mô. ”

Quyền lưu ký Binance an toàn như thế nào?

Sự hoài nghi về tính an toàn bắt nguồn từ những nỗ lực không thành công gần đây của tin tặc trên cầu Binance và rất nhiều nỗ lực khác đối với những người cùng thời.

Lưu ký Binance đã nhắc lại cam kết đảm bảo rằng người dùng tổ chức có thể lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ một cách an toàn và hưởng lợi từ các cơ hội thanh khoản.

Marieke Flament, ông chủ quỹ NEAR, bày tỏ quan điểm của mình về an ninh và các cơ hội sẽ đến với sự hợp tác. Anh ấy nói:

Sứ mệnh cốt lõi của NEAR là xây dựng một hệ sinh thái gồm các cộng đồng đa dạng và với sự hợp tác này, NEAR có thể hoan nghênh nhiều tổ chức tài chính đã chuyển sang Binance Custody làm nhà cung cấp đáng tin cậy cho các giải pháp lưu ký và thanh toán tài sản kỹ thuật số được bảo đảm.

Binance Custody hiện có một loạt các giải pháp bộ phần mềm đang phát triển bao gồm:

  • Chuyển đổi lạnh – các mã thông báo có thể được giao dịch liền mạch trực tiếp từ kho lạnh với rủi ro đối tác bằng không, khả năng chịu trượt giá bằng không và bảo mật tối đa.
  • Ví đủ điều kiện – Một ví lạnh cấp tổ chức được xây dựng đặc biệt.
  • Ví Prime – do cơ sở hạ tầng ví ấm cơ bản của nó, người dùng đã mô tả nó là lựa chọn tốt nhất cho các giao dịch tức thời giữa Binance Custody và sàn giao dịch Binance, với các giao dịch tài khoản phụ.
  • Binance Mirror – sử dụng tỷ lệ 1: 1 để khớp tất cả các khoản tiền trong kho lưu trữ lạnh của tổ chức với tính khả dụng của chúng trên sàn giao dịch Binance.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *