Radu trở lại vào cuối tháng này!

Rate this post

Full Moon đã tiết lộ một đoạn giới thiệu cho Subspecies V: Blood Rise được chờ đợi từ lâu, họ sẽ phát hành vào cuối tháng này!

Khi quá trình sản xuất Full Moon đã hoàn thành việc quay phim, công ty sẽ không lãng phí thời gian để đưa bộ phim đó ra thế giới. Chỉ năm tháng đã trôi qua kể từ khi chúng tôi nghe tin rằng sự chờ đợi từ lâu Phân loài V: Blood Rise cuối cùng đã bắt đầu quay phim (hơn hai mươi năm sau khi phát hành phần trước của loạt phim), với đạo diễn nhượng quyền thương mại Ted Nicolaou trở lại chỉ đạo. Bây giờ là một đoạn giới thiệu cho Phân loài V: Blood Rise đã xuất hiện trực tuyến, cùng với thông báo rằng bộ phim sẽ được công chiếu độc quyền trên FullMoonFeatures.com vào cuối tháng này! Nó cũng sẽ được cung cấp trên Amazon Prime ngay sau khi ra mắt.

Được sản xuất bởi Charles Band, người sáng lập Full Moon và viết kịch bản bởi Nicolaou, Phân loài V: Blood Rise có nội dung tóm tắt như sau: Bị quân thập tự chinh đánh cắp vào đêm sinh ra đời, anh ta không hề hay biết về huyết thống của mình: mẹ anh ta là một con quỷ; cha anh ấy là một ma cà rồng. Được huấn luyện và khai thác bởi một hội anh em gồm các tu sĩ thần bí để tiêu diệt tất cả kẻ thù của nhà thờ, số phận đưa anh trở lại lâu đài của cha mình vào một đêm, được trang bị Thanh kiếm giết quái vật của Laertes, để tiêu diệt ma cà rồng Vladislas và giành lại một thánh tích : Viên đá máu. Các sự kiện trong đêm đó đã biến Radu từ một người đàn ông cao quý thành một ma cà rồng không có chủ, đặt anh ta vào một nhiệm vụ kéo dài hàng thế kỷ để kiếm thức ăn và tình bạn, kẻ phản bội đã đánh cắp anh ta khỏi mặt trời, và viên Bloodstone mà anh ta hy vọng sẽ có được. mang lại cho anh sự bình yên.Trải dài 500 năm trong cuộc đời của ma cà rồng Radu Vladislas, phần tiền truyện được mong đợi từ lâu của loạt phim Subspecies ghi lại quá trình xuất thân của Radu từ một chiến binh cao quý của Nhà thờ trở thành một sinh vật sa đọa của màn đêm.

Anders Hove đảm nhận vai Radu và có sự tham gia của Denice Duff và Kevin Spirtas, cả hai đều đã từng tham gia trước đó. phân loài phim. Trong khi Duff đóng nhân vật Michelle trong tất cả các phần tiếp theo trước đó, thì với bộ phim này, cô ấy đóng vai một nhân vật mới, Helena. Spirtas đóng vai một nhân vật tên Mel trong bộ phim khác của anh ấy phân loài xuất hiện, nhưng ở đây nhân vật của anh ta là Vladislas. Dàn diễn viên còn có Staša Nikolić vai Ariel, Marko Filipović vai Ash, Petar Arsić vai Marius, Yulia Graut vai Circe, Olivera Peruničić vai Diana, và Jakov Marjanović vai Stefan.

Ash có thể là nhân vật đảm nhận vai chính trong 1997 phân loài spin-off Tạp chí ma cà rồngcũng được thực hiện bởi Nicolaou.

bạn đã nghĩ gì về Phân loài V: Blood Rise đoạn phim giới thiệu? Bạn sẽ xem bộ phim này vào cuối tháng này chứ? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Phân loài V: Blood Rise

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *