Rajshri Deshpande tiết lộ Shah Rukh Khan có trái tim rộng lớn đã âm thầm giúp đỡ cô như thế nào

Rate this post

Rajshri, người đến từ Aurangabad của Maharashtra, đã hỗ trợ các bác sĩ và những người cần thiết bị y tế trong đại dịch do COVID-19 gây ra. Tổ chức từ thiện của Shah Rukh, Meer Foundation, đã hỗ trợ những thứ cần thiết.

Tin tức mới nhất về bollywood là Rajshri nói rằng Shah Rukh đã giúp cô ấy rất nhiều với những nguồn cung cấp quan trọng trong đại dịch. Cô ấy nói rằng cô ấy mơ ước được làm việc với nam diễn viên.

Nam diễn viên cho biết: “Trong thời gian covid @iamsrk đã giúp tôi giúp đỡ Marathwada, Kerala & Chhattisgarh với nhóm @MeerFoundation của anh ấy. Và hôm nay, @FilmCompanion cùng nhau đề cập đến chúng tôi với tư cách là những người biểu diễn xuất sắc nhất của tháng Giêng! Tôi không biết khi nào tôi sẽ gặp vua Khan. Nhưng tôi sẽ luôn mơ ước được làm việc với anh ấy!”

Cô đóng vai chính trong Trò chơi danh vọng, có Madhuri Dixit, và trong Trò chơi thiêng liêng, trong đó cô đóng vai nhân vật của Subhadra, vợ của Gaitonde của Nawazuddin Siddiqui. Cô ấy đã ra mắt bộ phim của mình với một vai nhỏ trong Reema Kagti’s Talaash (2012) giới thiệu Aamir Khan và Kareena Kapoor.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *