REBIRTH sẽ chứng kiến ​​Gamera Battle Five Kaiju — GeekTyrant

Rate this post

Netflix đã bỏ một đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho một anime sắp ra mắt có tựa đề Máy ảnh: Tái sinh điều đó chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ Kaiju phấn khích vì những gì loạt phim này sẽ mang lại. Bộ phim dài sáu tập sẽ chứng kiến ​​Gamera chiến đấu với năm sinh vật Kaiju khác nhau và một trong những sinh vật đó sẽ bao gồm Gyaos, người được xem trước trong một áp phích cho chương trình.

Mô tả cho bộ truyện có nội dung: “Từ thời Showa đến thời Heisei, việc sản xuất tác phẩm mới ‘GAMERA -Rebirth’ của quái vật khổng lồ Gamera được người hâm mộ quái vật trên toàn thế giới yêu thích đã được quyết định! Phân phối toàn cầu trên Netflix!

Dự án được chỉ đạo bởi Ông Shusuke Kaneko, người đã nói trong một tuyên bố: “Khi tôi nảy ra ý tưởng của riêng mình cho Reiwa Gamera và đưa ra đề xuất, KADOKAWA đã bắt đầu một dự án mới và nội dung khiến tôi nghĩ đó là những gì đã xảy ra, vì vậy tôi cũng có thể mong đợi điều này. Với suy nghĩ đó, tôi muốn hỗ trợ đội từ vị trí của một bình luận viên bóng chày, người có kinh nghiệm làm quản lý của đội Gamera cho đến khi họ giành chức vô địch và ra sân trở lại.”

Gamera bị đột biến do tiếp xúc với vũ khí hạt nhân và là một quái vật rùa thời tiền sử, thở ra lửa. Nó xuất hiện lần đầu trong bộ phim năm 1965 Máy ảnh, Quái vật khổng lồ. “Nhân vật và bộ phim đầu tiên nhằm cạnh tranh với thành công của loạt phim Godzilla của Toho. Kể từ đó, Gamera đã trở thành một biểu tượng của Nhật Bản theo cách riêng của mình, xuất hiện trong tổng số 12 bộ phim do Daiei Film sản xuất và sau đó là Kadokawa Daiei Studio, và nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.”

Hãy xem đoạn giới thiệu trêu ghẹo và áp phích nghệ thuật bên dưới!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *