Reddit đã bắt đầu airdrop NFT dựa trên Đa giác

Rate this post


Mạng truyền thông xã hội Reddit đã bắt đầu phát sóng “Ảnh đại diện sưu tầm” dựa trên Đa giác như là bước đầu tiên trong con đường áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain.

Trong tuần trước, một số người dùng đã được yêu cầu chọn ảnh hồ sơ từ bốn bộ sưu tập – “The Singularity”, “Aww Friends”, “Drip Squad” và “Meme Team” – dựa trên sự tham gia của họ trên internet. trang web. Bộ sưu tập được tạo khi người dùng chọn một mục từ một trong các bộ sưu tập.

Các bộ sưu tập được liệt kê trên thị trường NFT OpenSea. Tại thời điểm viết bài, các mã thông báo từ bộ sưu tập The Singularity chỉ được bán với giá hơn 15 đô la, trong khi NFT Drip Squad có giá hơn 42 đô la. NFT là một mã thông báo kỹ thuật số đại diện cho quyền sở hữu tài sản thực hoặc ảo.

Ảnh hồ sơ được thu thập từ bộ sưu tập “The Singularity” trên Reddit.

Một bộ sưu tập riêng biệt được tạo ra bởi các nghệ sĩ được chọn đã xuất hiện trên Reddit, với giá dao động từ $ 9,99 đến $ 99,99. Người mua có thể sử dụng những hình đại diện này trên Reddit hoặc các trang web khác sau khi mua, vì toàn quyền sở hữu có thể được chuyển nhượng.

Ảnh đại diện có thể được lưu trữ và quản lý trên ví blockchain riêng của Reddit, Vault. Vault hiện cung cấp cho người dùng điểm cộng đồng dựa trên blockchain, có thể được chi tiêu cho các tính năng trong ứng dụng, chẳng hạn như huy hiệu.

Reddit không coi những hình đại diện này là NFT trong giao tiếp với người dùng. Tuy nhiên, công ty trước đây đã tuyên bố rằng công nghệ blockchain vẫn là một phần trong kế hoạch dài hạn của họ:

“Chúng tôi coi blockchain là một cách để mang lại nhiều quyền lực và độc lập hơn cho các cộng đồng trên Reddit.”

Đầu năm nay, nền tảng truyền thông xã hội đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng đặt bất kỳ Ethereum NFT nào làm ảnh hồ sơ của họ. Vào năm 2021, Reddit đã phát hành một phiên bản NFT giới hạn có tên CryptoSnoos, dựa trên linh vật của nó là “Snoo”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Coindesk

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *