Reign of the Seven Spellblades Bản phát hành Anime tháng 7 năm 2023 được công bố trong Đoạn giới thiệu PV đầu tiên

Rate this post

Warner Bros. Nhật Bản công bố Triều đại của bảy Spellblades bản chuyển thể sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2023 trong đoạn giới thiệu anime đầu tiên và hình ảnh chính của bộ truyện. Dàn diễn viên chính và nhân viên cũng đã được tiết lộ.

Anime sẽ có Tamaru Atsushi trong vai Oliver Horn, Yuka Nukui trong vai Nanao Hibiya, Misuzu Yamada trong vai Michela McFarlane, Hitomi Owada trong vai Katie Aalto, Riho Sugiyama trong vai Pete Reston, và Shinsuke Sugawara trong vai Guy Greenwood.

Nhân viên chính bao gồm Masato Matsune với tư cách là giám đốc, Tướng quân Yasukawa với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, sota suwa với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Kujira Yumemi với tư cách là nhà soạn nhạc. JC Staff phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Yen Press đang xuất bản light novel và manga bằng tiếng Anh và mô tả bộ truyện như sau:

Mùa xuân tại Học viện Phép thuật Kimberly mang đến một lứa học sinh năm nhất mới, tất cả đều mắt sáng và đuôi rậm khi họ bắt đầu hành trình trở thành pháp sư chính thức. Trong số những người mới này có Oliver Horn, một cậu bé ham học có kỹ năng sử dụng đũa phép và kiếm không kém, và Nanao Hibiya, một cô gái samurai có ý chí mạnh mẽ đến từ quốc gia Yamatsu xa xôi. Bánh xe định mệnh đưa hai linh hồn này đến với nhau tại Kimberly, nơi họ trở thành đồng đội và đối thủ ngang nhau. Tuy nhiên, ẩn nấp trong hội trường của học viện là vô số mối nguy hiểm và những bí mật đen tối được đảm bảo sẽ đe dọa không chỉ tình bạn của họ mà còn cả tính mạng của họ…


Nguồn: thông cáo báo chí

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *