RENEGADES Phần 2 Chi tiết câu chuyện được chia sẻ cùng với cách Đồ chơi gây ra sự hủy bỏ – GeekTyrant

Rate this post

GI Joe: Kẻ nổi loạn là một chương trình hoạt hình chỉ chiếu một phần 26 tập trên The Hub từ năm 2010 đến năm 2011 trước khi bị hủy bỏ. Nó thực sự là một khá tốt gi Joe và có vẻ như nếu nó được trao cơ hội để tiếp tục, nó sẽ khiến người hâm mộ phát cuồng!

Điều tôi thích ở loạt phim này là nó tập trung vào một nhóm nhỏ hơn các nhân vật GI Joe và câu chuyện theo sau họ khi họ buộc phải trở thành những kẻ chạy trốn, sau khi phát hiện ra hoạt động đáng ngờ tại một cơ sở dược phẩm của Cobra Industries. Các phương tiện truyền thông coi họ là những kẻ phản bội vì những tội ác khủng bố mà họ không phạm phải và bị quân đội cũng như lính đánh thuê Cobra truy đuổi. Họ phải chiến đấu trong một trận chiến bí mật để xóa tên và vạch mặt kẻ thù quỷ quyệt đó là … Cobra.

Bộ phim đã khiến khán giả rơi vào tình trạng khó xử, nhưng bây giờ chúng tôi có thông tin về những gì sẽ xảy ra trong câu chuyện nếu bộ phim tiếp tục! Thông tin được chia sẻ bởi người viết Henry Gilroy trong một cuộc phỏng vấn với /Film, và anh ấy giải thích rằng Cobra Commander là Osama bin Laden. Anh nói:

“Chúng tôi đã có mùa thứ hai trong đó chỉ huy rắn hổ mang theo đúng nghĩa đen là Osama bin Laden, người về cơ bản đang chạy trốn […] Họ là những kẻ khủng bố… Sau đó, Joes được đưa trở lại làm đặc vụ cho chính phủ đang săn lùng những kẻ khủng bố Cobra nên sẽ rất vui. Chúng tôi đã có … những câu chuyện thực sự thú vị cho nó, nhưng điều này, c’est la vie.”

Thật tiếc là chúng ta không bao giờ được xem câu chuyện để bộ truyện này tiếp tục diễn ra. Trong trường hợp bạn thắc mắc tại sao loạt phim bị hủy, Gilroy giải thích rằng đó là vì Hasbro, bộ phim năm 2009 GI Joe: Sự trỗi dậy của rắn hổ mangvà đồ chơi.

Một trong những vấn đề về Sự trỗi dậy của rắn hổ mang là nó có một cốt truyện tương tự và một dòng đồ chơi tương ứng. Khi họ hỏi Hasbro về điều đó, họ giải thích: “Chúng tôi kiểu như, ‘Đợi đã. Các bạn không thể làm điều đó. Đó là điều…’ Và họ giống như nói, ‘Ừ, ừ, ừ.’ ” Hasbro cũng có một quy tắc rằng họ không thể có nhiều dòng đồ chơi từ cùng một tài sản trong cùng một thời điểm và họ quyết định tập trung vào khía cạnh điện ảnh của mọi thứ.

Sau đó, có những ý tưởng khác cho các nhân vật hành động của GI Joe mà họ đang xem xét. Hasbro muốn nhân vật GI Joe lấy cảm hứng từ Avengers! Gilroy giải thích rằng một giám đốc điều hành đã hỏi:

“Bạn có thể biến tất cả các Joe thành Avengers không?” Giám đốc điều hành cũng hỏi liệu Snake Eyes có thể giống Wolverine hơn hay Roadblock có thể giống Hulk hơn không. Và tôi nghĩ họ đang nghĩ, kiểu như, ‘Ồ, đúng rồi, chúng ta sẽ cúi chào Duke, vì vậy anh ấy’ sẽ giống như Iron Man và Hawkeye.’ Tất cả những điều kỳ lạ đó, nơi đồ chơi đến trước và sau đó bạn viết câu chuyện của mình.”

Bạn phải thích cách một số tập đoàn lớn này hoạt động. Họ đưa ra một số quyết định ngu ngốc nhất. Ít nhất là ngay bây giờ, dòng nhân vật hành động GI Joe đang đi đúng hướng và làm những điều thực sự thú vị!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *