Resident Evil 4 Remake Trò chơi nổi bật Cuộc chiến trong cabin & Kẻ thù mới

Rate this post

Các Ác Nhân 4 bản làm lại mang đến những yếu tố quen thuộc cho người chơi, đồng thời thêm vào phong cách riêng để tạo sự khác biệt so với bản gốc năm 2005. Một video mới cho thấy cả hai nửa này, vì nó bao gồm lối chơi từ cảnh chiến đấu trong cabin mang tính biểu tượng của nó với Luis cùng với một kẻ thù hoàn toàn mới.

Trong một cuộc phỏng vấn với Game Informer, Giám đốc nghệ thuật Hirofumi Nakaoka đã nói về việc làm nổi bật tính cách của từng nhân vật trong bản làm lại đồng thời không làm mất đi những gì khiến họ trở nên đặc biệt. Anh ấy nhắc đến người dân làng cưa máy và lưu ý rằng anh ta không cần bất cứ thứ gì đặc biệt để lộ ra ngoài vì anh ta trông đáng sợ hơn khi trông giống như một người bình thường trong bộ quần áo bình thường (ngoài chiếc cưa máy và bao bố).

Anh ấy đã tận dụng cơ hội này để thể hiện một nhân vật mới, đó là một kẻ cục súc to lớn cầm một chiếc búa khổng lồ và đội một cái đầu động vật trên đầu mình. Nakaoka giải thích rằng nhóm không có ý định tạo ra một nhân vật mới và đã được thêm vào sau này trong quá trình phát triển. Nhưng trong quá trình chơi thử, hãng phim cảm thấy như có những đoạn mà kẻ thù khó nhằn hơn nên nhảy vào, đó là lúc các bên trò chơi và nghệ thuật bắt đầu thảo luận về một con quái vật như vậy.

Xem trước bản làm lại Resident Evil 4: Làm lại một bản cổ điển

Resident Evil 4 có rất ít thiết lập. Trai đẹp Leon Kennedy xông vào ngôi nhà đầu tiên anh ta nhìn thấy, nhanh chóng giết chết…

Nakaoka cho biết nhân vật này đội đầu động vật vì đã có rất nhiều nhân vật trông giống người trong trò chơi. Lớp vỏ bọc này giúp anh nổi bật và củng cố sự hiện diện của giáo phái Los Illuminados trong game. Theo Nakaoka, bộ truyện cũng có rất nhiều đầu hươu và bò bị cắt rời được trang trí xung quanh nhiều cấp độ của nó, vì vậy đã đến lúc để một nhân vật thực sự đeo chúng.

Tuy nhiên, anh ta không phải là một nhân ngưu, và chỉ đơn thuần là một người bị nhiễm bệnh đeo mặt nạ trên đầu. Nakaoka đã đề cập rằng nhóm đã đặt rất nhiều chi tiết vào sự khác biệt đó, vì chiếc mặt nạ không nhìn vào người chơi và chỉ lắc lư xung quanh. Và trong khi Nakaoka nói rằng hãng phim không có ý định tạo ra một kẻ thù mới, nó có nét tương đồng với một nhân vật trong Ác Nhân 4nghệ thuật khái niệm ban đầu của.

Và mặc dù không phải là trọng tâm của video, nhưng nó cũng có một số đoạn chơi trò chơi từ cuộc chiến trong cabin kéo dài khoảng một phần tư trò chơi (ít nhất là trong bản gốc). Nó cho thấy rằng người chơi có thể lên các cửa sổ như họ có thể làm trong Ác Nhân 2 làm lại, ngoài việc nổ tung, đá và đâm đám đông đổ vào. Ngoài ra còn có các đoạn trò chơi ngắn trong làng trong một cơn mưa bão và một địa điểm khác.

Một bài đăng trên trang web của Game Informer cũng nhấn mạnh cách Capcom đã thay đổi Ashley trong khoảng thời gian này. Người chơi có thể nhấp vào thanh bên phải để bảo cô ấy ở gần hoặc giữ khoảng cách, nhưng không thể bảo cô ấy trốn trong thùng rác hoặc thùng rác như bản gốc. Đạo diễn Kazunori Kadoi cho biết nhóm đang cố gắng cân bằng cảm giác bảo vệ ai đó đồng thời không khiến chủ đề đó trở nên phiền toái.

Cô ấy không có thanh sức khỏe, nhưng cô ấy sẽ đi xuống sau một vài cú đánh. Nếu cô ấy bị đánh trong khi cô ấy xuống, cô ấy sẽ chết. Kẻ thù vẫn có thể mang cô ấy đi, điều này cũng có thể khiến trò chơi kết thúc, nhưng người chơi có thể tấn công hoặc hành quyết kẻ tấn công để đưa cô ấy trở lại. Giờ đây, cô ấy cũng có thể leo xuống thang mà không cần sự trợ giúp của Leon và bò qua một số không gian nhất định để mở khóa cửa, tạo động lực cho người chơi thăm lại các khu vực.

Capcom cũng điều chỉnh tính cách của cô ấy với mục đích làm cho cô ấy dễ mến hơn, nói rằng cô ấy nghiêm túc hơn và sẽ phản ứng thực tế hơn với các tình huống. Điều này áp dụng cho các cuộc trò chuyện của cô ấy với Leon và mối quan hệ này gần như hình thành trong quá trình chơi trò chơi, vì có một điểm mà người chơi có thể hướng dẫn Ashley bằng tay. Tuy nhiên, điều này Icotính năng -like đã bị cắt vì “có vẻ như họ quá thân thiết.”

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *