RIP Melinda Dillon của Close Encounters

Rate this post

Hình ảnh Sony

Nữ diễn viên từng được đề cử giải Oscar Melinda Dillon sinh ra ở Arkansas đã qua đời ở tuổi 83. Nữ diễn viên đã qua đời vào ngày 9 tháng 1 với thông báo chỉ được đưa ra vào ngày hôm nay.

Dillon đã nhận được đề cử Oscar hỗ trợ cho vai bà mẹ đơn thân với đứa con trai bị người ngoài hành tinh bắt cóc trong “Close Encounters of the Third Kind” của Steven Spielberg và vai một phụ nữ Công giáo tự sát trong “Absence of Malice” của Sydney Pollack.

Trên phim, cô ấy đã có một sự nghiệp thú vị. Cô và John Lithgow đóng vai cặp đôi trung tâm trong bộ phim gia đình Bigfoot “Harry and the Hendersons”, cô là một người vợ đồng tính nữ trong môn khúc côn cầu trong “Slap Shot” của George Roy Hill và đóng hai nhân vật trong “Bound for Glory” của Hal Ashby.

Cô ấy cũng là người mẹ ngọt ngào của Ralphie (Peter Billingsley) trong kỳ nghỉ lâu năm “A Christmas Story,” là bạn gái của Sylvester Stallone trong “FIST” của Norman Jewison, là chị gái tự sát của Nick Nolte trong “The Prince of Tides” của Barbra Streisand, và là vợ của người dẫn chương trình đố vui lừa đảo Philip Baker Hall trong “Magnolia” của Paul Thomas Anderson.

Các khoản tín dụng phim khác bao gồm “The Muppet Movie,” “Songwriter,” “Sioux City,” “To Wong Foo, Thanks for Everything, Julie Newmar,” “How to Make an American Quilt” và “Reign Over Me” cùng với sự xuất hiện của khách mời trên các chương trình như “The Jeffersons” và “Picket Fences”.

Cô ấy cũng đã giành được một đề cử Tony cho màn trình diễn đầu tay của cô ấy trong vở kịch gốc “Who’s A Fear of Virginia Woolf?”.

Nguồn: THR

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *