Ripple báo cáo lần đầu tiên nắm giữ XRP dưới 50%

Rate this post


Lần đầu tiên trong lịch sử của công ty, Ripple Lab hiện nắm giữ ít hơn 50% tổng nguồn cung XRP đang lưu hành.

Trong quá khứ, Ripple đã phải đối mặt với những lời chỉ trích khi một số người đặt câu hỏi về quyền sở hữu đáng kể của công ty đối với XRP. Theo họ, điều đó mang lại cho công ty quyền kiểm soát tập trung đối với Sổ cái XRP (XRPL).

Tại báo cáo quý 3 được công bố vào ngày 27 tháng 10, Ripple một lần nữa bác bỏ lời chỉ trích đó, chỉ ra rằng lượng nắm giữ XRP của họ tiếp tục giảm, xuống dưới 50 tỷ mã thông báo hoặc 50% tổng tài nguyên. cây cung.

“Các nhà phê bình nói rằng quyền sở hữu XRP của công ty là một chỉ báo cho thấy Ripple kiểm soát Sổ cái XRP. Điều này LAF không đúng. Sổ cái XRP (XRPL) sử dụng Đồng thuận Byzantine Liên bang để xác thực các giao dịch, thêm các tính năng mới và bảo mật mạng, có nghĩa là mỗi nút xác thực nhận được một phiếu bầu bất kể họ sở hữu bao nhiêu XRP. ”

Công ty tiết lộ rằng họ đang “vận hành 4 trong số hơn 130 nút xác thực trên XRPL.”

“Dưới 50% – một cột mốc quan trọng! Trong 10 năm, Ripple tập trung vào việc sử dụng XRP và XRPL trong các sản phẩm của chúng tôi để tăng tốc độ, bảo mật và khả năng mở rộng để di chuyển giá trị. Vì ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng XRP để thanh toán, nên rõ ràng có rất nhiều tiện ích thực sự ở đây. ” Brad Garlinghouse tiếng riu ríu.

Theo báo cáo, tổng doanh số bán ròng (doanh thu trừ tiền mua) của XRP trong quý 3 đã giảm xuống còn 310,68 triệu đô la từ 408,9 triệu đô la trong quý 2.

“Ripple tiếp tục bán XRP chỉ liên quan đến các giao dịch ODL và khối lượng ODL tăng lên khi hoạt động kinh doanh ODL (Thanh khoản theo yêu cầu) của Ripple mở rộng trên toàn cầu.”

Một trong những sản phẩm kinh doanh chính của Ripple là dịch vụ thanh toán xuyên biên giới ODL, và công ty tiếp tục mở rộng sản phẩm trong quý 3 thông qua quan hệ đối tác với công ty ngoại hối Travelex để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch. giao dịch giữa Brazil và Mexico.

Cập nhật các chiến tranh hợp pháp với SEC Hoa Kỳ

Ripple cũng đã bình luận về một tranh chấp pháp lý kéo dài với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), sau khi giành được chiến thắng lớn trước các tài liệu của William Hinman mà SEC liên tục né tránh vào đầu tháng này. đây.

Các tài liệu được đề cập là một bài phát biểu của cựu giám đốc tài chính của SEC, Hinman, trong đó ông mô tả trạng thái quy định của Bitcoin và ETH về các khía cạnh có thể giúp giải quyết vụ kiện của Ripple và xung đột mâu thuẫn với lập luận của SEC.

“Kể từ bài phát biểu về động lực thị trường của Hinman, SEC đã tiếp tục cố tình tạo ra sự mơ hồ, thay vì cung cấp hướng dẫn rõ ràng và sử dụng sự mơ hồ đó để đưa ra các hành động thực thi nhằm ngăn chặn sự biến động. đổi mới tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Về các bước tiếp theo, vào tháng 11, SEC cũng như Ripple sẽ gửi bản tóm tắt phản hồi và chờ phán quyết của Thẩm phán ”, báo cáo cho biết thêm.

XRP giao dịch ở mức 0,468 đô la vào thời điểm báo chí, tăng gần 1% và 4,92% trên biểu đồ hàng ngày và hàng tuần. Không giống như một loạt các tài sản lớn khác đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm ngoái, mức cao nhất của XRP đã được thiết lập gần 5 năm trước ở mức 3,40 đô la vào ngày 7 tháng 1 năm 2018.

Nguồn: Tradingview

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *