Ripple [XRP] các nhà đầu tư tiếp tục cống hiến giữa những rắc rối không hồi kết, nhưng trong bao lâu

Rate this post

Ripple [XRP] các nhà đầu tư đã được bơm khoảng 1,1 triệu đô la đầu tư vào mạng lưới thanh toán, theo báo cáo mới nhất bởi CoinShares. James Butterfill, người đứng đầu cuộc đánh giá dòng tài sản hàng tuần của quỹ, lưu ý rằng đây là tuần thứ ba mà một sự kiện như vậy đã diễn ra.

Sự cống hiến này ngụ ý rằng những nhà đầu tư này tin tưởng hệ sinh thái Ripple đủ để vượt qua các tỷ lệ cược, bất kể trận chiến không ngừng với SEC.


Đây là Dự đoán giá của AMBCrypto cho XRP cho 2023-2024


Bất chấp dòng chảy thanh khoản, dữ liệu từ Santiment cho thấy rằng XRP không thể chống lại sự sụt giảm giá 8,65% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, có một số tác động “sáng sủa hơn” đối với chuỗi của Ripple. Hơn nữa, theo nền tảng thông tin chi tiết trực tuyến, XRP đã đăng ký mức tăng khối lượng 95% trong cùng khoảng thời gian. Tại thời điểm báo chí, khối lượng này là 1,61 tỷ đô la.

Trạng thái XRP tiếp tục suy ra rằng đã có sự gia tăng trong các giao dịch được xác nhận của XRP.

Nguồn: Santiment

Giữ XRP trong bao lâu?

Xem xét sự cống hiến không ngừng nghỉ của những nhà đầu tư này, ai cũng có thể tưởng tượng rằng lợi nhuận thu được gần đây là rất lớn. Tuy nhiên, trạng thái của tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực tế (MVRV) cho thấy một số mâu thuẫn.

Dựa trên những tiết lộ của Santiment, tỷ lệ MVRV trong 30 ngày cho thấy sự suy giảm, với giá trị của nó là -0,997%. Nó ngụ ý rằng một số nhà đầu tư XRP, trong những ngày gần đây, đã rơi vào tình trạng thua lỗ. Đối với những người khác được hưởng lợi từ tỷ lệ MVRV sẽ tăng lên 6,564% vào ngày 4 tháng 11, tỷ suất lợi nhuận sẽ trở nên ảm đạm.

Rất may, thảm họa không phải là thứ tự trong ngày cho sự phát triển mạng lưới của nó. Tại thời điểm viết bài, tốc độ tăng trưởng mạng lưới của XRP đã tăng lên 1.776. Ngoài ra, sự gia tăng này dường như phù hợp với dòng tiền của nhà đầu tư và sự gia tăng khối lượng. Về bản chất, nó gợi ý tăng số lượng địa chỉ mới.

Các địa chỉ mới này đã tham gia vào một số lượng lớn giao dịch XRP kể từ mức thấp cuối cùng vào ngày 6 tháng 11.

Tỷ lệ tăng trưởng mạng XRP và giá trị thị trường

Nguồn: Santiment

Từ đầu đến cuối

Cùng với những phát triển này, các điểm nổi bật trước đó của NFT dường như đã chọn mặt trái. Bạn sẽ nhớ lại rằng cộng đồng Ripple nảy sinh khi công ty blockchain bắt đầu chuyển các bộ sưu tập kỹ thuật số sang XRPL.

Tuy nhiên, sự gia tăng đáng kinh ngạc của khối lượng giao dịch NFT lên 1,77 triệu đô la vào ngày phát hành đã bị loại bỏ. Vào thời điểm báo chí, Santiment đã cho thấy rằng khối lượng giao dịch XRP ở mức 345.000 đô la. Mặc dù giá trị hiện tại đã tăng so với các giao dịch của ngày 5 và 6 tháng 11, nhưng nó không biểu thị một khoản lãi mới đáng kể.

Với khối lượng nói trên, rõ ràng là các nhà giao dịch tham gia vào XRP NFT đã lùi lại. Do đó, không có sự rõ ràng về việc XRP có thể mất bao lâu để hồi sinh trên mỗi mức giá và các khía cạnh khác của chuỗi giảm giá của nó.

Nguồn: Santiment

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.