Robert Kiyosaki cảnh báo về chứng khoán, nói rằng Bitcoin là tốt nhất

Rate this post

Tác giả nổi tiếng của cuốn sách Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã cảnh báo rằng cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ và quỹ ETF sẽ rất rủi ro trong thời điểm này và nhấn mạnh bitcoin là tốt nhất trong mọi thời đại. khỏe.

Trong một tweet vào ngày 18 tháng 2, Kiyosaki đã đưa ra một số lời khuyên đầu tư, trong đó ông nói rằng không nên tham gia vào các danh mục đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ và quỹ ETF vào thời điểm này vì rất rủi ro.

Hôm nay tôi khuyên bạn không nên tham gia vào cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ, quỹ ETF. Lời khuyên của tôi là đầu tư vào bitcoin, vàng và bạc. Tôi tin rằng chúng hoạt động tốt nhất trong thời điểm bất ổn, mặc dù giá cả sẽ không ổn định, ông nói.

Kiyosaki đã lưu ý vào tháng 4 năm 2022 rằng trái phiếu là khoản đầu tư rủi ro nhất trong cuộc khủng hoảng toàn cầu, khuyến nghị các nhà đầu tư mua vàng, bạc và bitcoin “như một biện pháp bảo hiểm chống lại những kẻ bắt nạt”. ngu ngốc đang điều hành thế giới.

Tương tự, ông cũng cho biết mình không động đến ETF vàng hay bạc trên giấy tờ. Tôi chỉ muốn những đồng tiền vàng hoặc bạc thật.

Kiyosaki đã kiếm được shilling vàng, bạc và BTC trong một thời gian khá dài. Năm ngoái, anh ấy nói rằng nếu bạn đầu tư vào bitcoin, bạn sẽ trở nên giàu có khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) xoay và in hàng nghìn tỷ đô la.

Nói về việc bitcoin liên tục chạm đáy vào năm ngoái, Kiyosaki cho biết tôi rất phấn khích mỗi khi BTC chạm đáy mới vì đó là lúc để mua thêm.

Kiyosaki trước đây đã giải thích rằng anh ấy là một nhà đầu tư bitcoin dài hạn, không phải là một nhà đầu tư ngắn hạn.

Nhiều người trên Twitter không đồng ý với Kiyosaki, nói rằng anh ta chỉ bơm bitcoin vì lợi ích cá nhân của mình.

Xem thêm: Robert Kiyosaki: “Bitcoin là tài sản quý giá khi chúng ta đang suy thoái toàn cầu”

Robert Kiyosaki cảnh báo về chứng khoán, nói rằng Bitcoin là tốt nhất

5 trên 50 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *