Rockeize đứng đầu cho Web3 với trang web được thiết kế lại và quà tặng sắp tới

Rate this post

[PRESS RELEASE – Please Read Disclaimer]

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã phát triển vượt bậc so với những giai đoạn ban đầu được thiết lập bởi việc tạo ra Bitcoin hơn một thập kỷ trước. Trên thực tế, giờ đây nó đã trở thành một phần quan trọng của quá trình chuyển đổi sang Web3.

Do đó, nhiều dự án tiền điện tử muốn giành lấy một miếng bánh đó bằng các tính năng, sản phẩm và lời hứa sáng tạo. Đó là trường hợp của Rockeize, công ty gần đây đã thiết kế lại toàn bộ trang web của mình, giúp người dùng thu hút và tham gia vào giao dịch mua bán riêng tư dễ dàng hơn.

Trang web mới, Quà tặng và hơn thế nữa của Rockefying

Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án đã phác thảo thiết kế trang web mới gần đây, chỉ ra rằng khách hàng sẽ không còn phải đăng ký mua các phần của mã thông báo JATO nữa. Dựa trên chuỗi thông minh BNB, JATO là tiền điện tử BEP-20 với nguồn cung tối đa 1.000.000.000.000 và mọi giao dịch đều bao gồm thuế 2% nhằm mục đích cuối cùng biến nó thành mã giảm phát.

Đợt bán riêng hiện đang ở giai đoạn 2, trong đó 1 USDT sẽ mua được 93027,98 JATO của người dùng. Khi giai đoạn này đạt 200.000 đô la, nó sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo, điều này sẽ tự động tăng giá của tiền điện tử gốc.

Giao thức đã được Solidity kiểm tra vào tháng 9 và bạn có thể truy cập báo cáo đầy đủ tại đây.

Cần lưu ý rằng những người sở hữu sớm, nghĩa là những người đã mua trước khi thiết kế lại trang web, sẽ nhận được phần thưởng cho sự kiên nhẫn của họ – 50% mã thông báo thưởng trên những gì họ đã mua.

Nhóm cũng đã thông báo cho chúng tôi về sự kiện tặng quà / cạnh tranh sắp tới trên Gleam. Nó sẽ ra mắt trong tuần này và kéo dài đến ngày 20 tháng 12. Người chiến thắng sẽ nhận được 5K, 4K sẽ thuộc về người ở vị trí thứ hai, 3K cho vị trí thứ ba, 2K cho vị trí thứ 4 và 1K cho người thứ 5.

Giới thiệu về Rockeize

Được xây dựng dựa trên chuỗi thông minh BNB, Rockefying là một dự án meme tiền điện tử được kiểm toán đầy đủ, hướng tới Web3 bằng cách cung cấp các cấu trúc khuyến khích phi truyền thống trong Tài chính phi tập trung (DeFi) và Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *