Rolex tham gia metaverse với các ứng dụng nhãn hiệu tiền điện tử và NFT – crypto.news

Rate this post

Sự say mê về sự kết hợp ngày càng phát triển của thế giới thực và ảo thông qua các mã thông báo không thể thay thế (NFT) dường như cuối cùng đã bắt kịp với thế giới thời trang. Rolex trở thành thương hiệu thời trang mới nhất, nộp đơn đăng ký nhãn hiệu và áp dụng cái gọi là “metaverse”.

Theo với tweet ngày 7 tháng 11 từ Luật sư Michael Kondoudis, luật sư về bằng sáng chế tại Văn phòng Thương hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ (USPTO), hãng đồng hồ sang trọng, trong lần nộp đơn vào ngày 31 tháng 10, đã vạch ra kế hoạch tham gia đầy đủ vào việc sử dụng metaverse NFT, thị trường NFT, phương tiện được hỗ trợ bởi NFT, khóa tiền điện tử, đấu giá hàng hóa ảo và hơn thế nữa.

Anh ấy nói:

Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng #ROLEX đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho các kế hoạch:

⌚️ NFTs + phương tiện được hỗ trợ bởi NFT + thị trường NFT

⌚️ Khóa và giao dịch tiền điện tử

⌚️ Đấu giá hàng hóa ảo

⌚️ Trao đổi + chuyển tiền ảo và tiền điện tử. ”

Dựa trên báo cáo, ứng dụng Rolex này là một phần trong kế hoạch mở rộng chung của hãng vì nó cũng có kế hoạch tạo ra các sản phẩm ảo trong lĩnh vực chơi game trực tuyến. Công ty tin rằng điều này có tiềm năng mang lại lợi nhuận đáng kể với xu hướng cao để thúc đẩy việc áp dụng NFT chính thống.

Sự quan tâm của Rolex đối với tiền điện tử

Rolex là thương hiệu mới nhất trong danh sách các thương hiệu xa xỉ với hy vọng khám phá khả năng và cơ hội trong thế giới metaverse. Nó tin rằng việc triển khai công nghệ blockchain và tiền điện tử vào các dịch vụ của mình sẽ thu hút nhiều người hơn. Hơn nữa, điều này sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho công ty và chuẩn bị cho “tương lai của metaverse” cuối cùng bất kể xu hướng thị trường giảm.

Bungari – Hiện được nhiều người mô tả là chiếc đồng hồ cơ học mỏng nhất thế giới, nó trở thành một tài sản xa xỉ được quan tâm đầu tiên vì thiết kế mỏng và sau đó là mã QR được khắc bằng la-de trên bánh xe cóc. Điều đó đã làm cho việc kết hợp nó vào NFT rất dễ dàng.

Ông chủ của nó, Antonie Pin, nói rằng đó là cách thương hiệu duy trì di sản đồng thời cung cấp công nghệ mới cho khách hàng. f

Hublot – Nó bắt đầu áp dụng NFT và tiền điện tử vào tháng 2 khi công bố gói sổ cái Unico big bang, bao gồm vụ nổ lớn bằng gốm 42 mm, một sổ cái và ví phần cứng tiền điện tử phiên bản giới hạn Hublot nano x.

Nó đã tiết lộ hai tác phẩm nghệ thuật NFT đồng sáng tạo mà nó phát triển với một trong những đối tác Nhật Bản (Takashi Murakami).

Panerai – Hiện chỉ có 33 chiếc thuộc phiên bản giới hạn và chiếc đồng hồ dài khoảng 44mm, đồng hồ đeo tay lịch Luminor Goldtech Perpetual được đặt trong một bộ vỏ được làm từ sự kết hợp của Luminor Goldtech Perpetual-goldtech và hợp kim.

Nó đã có NFT và chủ sở hữu của đồng hồ sang trọng có thể truy cập các lợi ích NFT này và trải nghiệm của nó.

Louis Moinet – Một chiếc đồng hồ đeo tay giống không gian tuyệt đẹp có nguồn gốc thời tiết. Gần đây, hãng đã công bố danh mục 1000 chiếc đồng hồ NFT dựa trên ý tưởng về một cuộc cách mạng không-thời gian và những chiếc NFT này đều được bán trong vòng bảy phút.

Ngày, năm nay – Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ vào tháng 5 đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng các tùy chọn tiền điện tử như Bitcoin, Dogecoin và Ethereum cho bất kỳ giao dịch mua trực tuyến nào được thực hiện

thông qua trang web của mình ở Hoa Kỳ bằng cách sử dụng BitPay làm cổng thanh toán.

Nó cũng tiết lộ một tính năng đồng hồ thông minh biến các sản phẩm Calibre E4 được kết nối thành một thiết bị xem NFT cho những khách hàng muốn giới thiệu bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số của họ cùng với bằng chứng về quyền sở hữu.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *