Rupert Grint cân nhắc về khả năng khởi động lại Harry Potter

Rate this post

Rupert Grint, được biết đến nhiều nhất với vai Ronald Weasley, bạn thân nhất của Harry Potter, cân nhắc về khả năng khởi động lại, gợi ý rằng một bộ phim truyền hình mới sẽ là lý tưởng.


Rupert Grint, diễn viên đã đưa Ronald Weasley vào cuộc sống trong Harry Potter loạt phim, đưa ra suy nghĩ của anh ấy về khả năng khởi động lại nhượng quyền thương mại. Dựa trên những cuốn sách giả tưởng bán chạy nhất của JK Rowling, Grint chỉ mới 11 tuổi khi lần đầu tiên được chọn vào vai bạn thân của Harry trong năm 2001 Harry Potter và hòn đá phù thủy. Sau đó, anh ấy tiếp tục đóng lại vai diễn của mình bảy lần nữa trước khi loạt phim nổi tiếng cuối cùng kết thúc vào năm 2011 Harry Potter và Bảo bối Tử thần – Phần 2. Kể từ thời còn ở Hogwarts, Grint đã tiếp tục xuất hiện trong nhiều tác phẩm điện ảnh và sân khấu, bao gồm cả bộ phim kinh dị khải huyền mới nhất của M. Night Shyamalan, Gõ vào cabin.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Trong những năm kể từ khi loạt phim gốc kết thúc, một số bạn diễn cũ của Grint, bao gồm Daniel Radcliffe và Tom Felton, đã được ghi nhận là đề xuất một Harry Potter khởi động lại nhượng quyền chắc chắn sẽ xảy ra cuối cùng. Giờ đây, Grint góp thêm tiếng nói của mình vào dàn đồng ca của các cựu học sinh Hogwarts nói với người hâm mộ rằng hãy mong đợi một bước tiến mới đối với tài sản yêu quý vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Trong một cuộc phỏng vấn với GQcựu thuật sĩ cũng nói rằng anh ấy muốn xem tài liệu nguồn để chuyển thể thành phim truyền hình tiềm năng, gợi ý “nó thực sự sẽ làm việc.” Hãy xem ý kiến ​​​​của anh ấy bên dưới:

Tôi rất muốn thấy Harry Potter được chuyển thể thành phim truyền hình. Tôi nghĩ rằng nó sẽ thực sự làm việc. Dù sao thì tôi chắc chắn rằng các bộ phim sẽ được làm lại.

Liên quan: Bộ phim Harry Potter tiếp theo phải phá vỡ xu hướng thế giới phù thủy cũ


Một chương trình truyền hình Harry Potter khởi động lại có thể hoạt động không?

harry ron và hermione xem lông bông

Với việc Eddie Redmayne gần đây đã xác nhận rằng không có kế hoạch hiện tại nào để tiếp tục với sinh vật huyền bí phim spinoff sau năm ngoái Sinh vật huyền bí: Bí mật của cụ Dumbledore, khán giả bây giờ đang tự hỏi điều gì tiếp theo cho Thế giới phù thủy nhượng quyền thương mại. Trong khi sinh vật huyền bí loạt phim cuối cùng đã thất bại trong việc tái tạo thành công phòng vé mà phần gốc đạt được. Harry Potter phim, Warner Bros. Discovery khó có thể từ bỏ hoàn toàn IP có lợi nhuận cao. Cuối năm ngoái, Giám đốc điều hành của WBD, David Zaslav thậm chí còn thừa nhận rằng ông cởi mở với ý tưởng về nhiều hơn nữa. Harry Potter phim nếu Rowling tham gia.

Tuy nhiên, trong khi nhiều khán giả đang mong đợi Thế giới phù thủybước hợp lý tiếp theo của là một bộ phim chuyển thể của Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa giai đoạn sản xuất, có lẽ đề xuất của Grint về việc khởi động lại truyền hình sẽ là cách tốt nhất cho nhượng quyền thương mại. Với các chương trình giả tưởng cao cấp khác như Nhà RồngChúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng đã đóng vai trò là thẻ rút tiền lớn cho HBO và Prime Video, một live-action Harry Potter loạt phim có khả năng thu hút lượng khán giả thậm chí còn rộng hơn bằng cách thu hút cả người xem nhỏ tuổi cũng như người hâm mộ lớn tuổi. Hơn nữa, một bộ phim truyền hình dài tập cũng có thể chú ý đến nhiều chi tiết hay hơn của cuốn sách đã bị che khuất hoặc hoàn toàn không có trong phim gốc.

Dĩ nhiên Harry Potter nhượng quyền thương mại gần đây đã mất đi rất nhiều người hâm mộ trung thành do một loạt các bình luận gây tranh cãi của Rowling, nhiều bình luận trong số đó đã bị công khai chỉ trích là có hại và chuyển hóa. Những điều này, kết hợp với màn trình diễn mờ nhạt của sinh vật huyền bí phim, có nghĩa là bất kỳ nỗ lực nào để hồi sinh hoặc khởi động lại Thế giới phù thủy chắc chắn sẽ bắt đầu từ một vị trí kém lý tưởng. Nếu một Harry Potter khởi động lại truyền hình bao giờ thành công, hãng phim sẽ cần tìm cách gột rửa dư vị cay đắng của những thất bại và tranh cãi gần đây của loạt phim. Ngay cả khi đó, nó cũng sẽ có di sản to lớn của các bộ phim gốc để cạnh tranh. Có lẽ dàn diễn viên và người dẫn chương trình phù hợp có thể tìm ra cách vượt qua những rào cản lớn này, nhưng đó chắc chắn sẽ là một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều so với bất kỳ nhiệm vụ nào từng có trong Tri-Wizard Cup.

Xem thêm: Trường sinh linh giá của Voldemort có thực sự khiến hắn trở nên bất tử?

Nguồn: GQ

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *