Rupert Grint là ‘Vũ khí bí mật’ của M. Night Shyamalan đằng sau hậu trường của người hầu

Rate this post

Trong cuộc trò chuyện với Tạp chí Phỏng vấn, M. Night Shyamalan và Rupert Grint đã thảo luận về đoạn băng thử giọng của ngôi sao “Harry Potter” cho “Người hầu”. Grint giải thích rằng anh ấy không có nhiều bối cảnh trong giai đoạn thử giọng – anh ấy chỉ biết đó là “cuộc trò chuyện giữa hai người đàn ông đưa ra một con búp bê.” Khi đó nam diễn viên không biết nhiều về chương trình; anh ấy chỉ biết rằng anh ấy cảm thấy đồng điệu với nhân vật.

“Tôi không hiểu chính xác những gì mình đang đọc, nhưng chỉ từ đoạn đối thoại, cách thức và nhịp điệu mà anh ấy nói, tôi cảm thấy rất đồng điệu và cảm thấy rất dễ dàng, hơn bất cứ thứ gì tôi từng đọc. “

Shyamalan ca ngợi buổi thử vai của Grint — nhà làm phim đề cập rằng anh ấy lo lắng về mức độ “bắt mắt” của nó. Đạo diễn “The Sixth Sense” không tin vào cách Grint chấp nhận nhân vật này. “‘Anh ấy không thể là người nổi bật như thế này. Anh ấy không thể,” Shyamalan nhớ lại suy nghĩ.

Khi Grint tiết lộ rằng anh ấy nghĩ mình rất tệ trong các đoạn băng thử giọng và rằng buổi thử giọng cho “Người hầu” là buổi thử giọng duy nhất mà anh ấy cảm thấy tự tin, Shyamalan đã khá ngạc nhiên. Giờ đây, anh ấy thậm chí còn dành nhiều lời khen ngợi hơn cho Grint: “Bạn đang khiến tôi bị sốc. Chúng tôi gọi bạn trong phòng biên kịch là vũ khí bí mật của chúng tôi.”

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *