Rupert Grint sẽ trở lại nhượng quyền thương mại HARRY POTTER với một số điều kiện — GeekTyrant

Rate this post

Là một fan hâm mộ lớn của loạt phim Thế giới phù thủy, đặc biệt là những bản gốc Harry Potter phim, tôi đã tự hỏi liệu một ngày nào đó trong tương lai, dàn diễn viên ban đầu và đội ngũ sáng tạo có quay lại với nhau trong một bộ phim khác hay không. Nếu họ làm vậy, nó sẽ phải là một bản chuyển thể của vở kịch Broadway Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủađiều này sẽ tạo nên một hoặc hai bộ phim tuyệt vời.

Tôi tưởng tượng một ngày nào đó điều đó sẽ xảy ra, nhưng liệu dàn diễn viên ban đầu có quay lại với nhau để làm điều đó không? Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Rupert Grintanh ấy xác nhận rằng anh ấy sẽ sẵn sàng đóng lại vai Ron Weasley của mình, nhưng có một số điều kiện.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Sáng nay, anh ấy được hỏi về khả năng quay lại và anh ấy trả lời: “Tôi nghĩ nếu đúng thời điểm và mọi người sẽ quay lại. Đó là một nhân vật quan trọng đối với tôi, chúng tôi gần như đã trở thành cùng một người.”

Điều đó thật tuyệt, nhưng câu hỏi lớn là, nếu Warner Bros. đã cố gắng đưa dàn diễn viên ban đầu trở lại, liệu họ có thể đưa Daniel Radcliffe trở lại không? Anh ấy luôn có vẻ như đang ở trên hàng rào, vì vậy tôi đoán chúng ta sẽ không biết chắc trừ khi hãng phim hỏi anh ấy và đề nghị anh ấy rất nhiều tiền.

WB thực sự muốn có nhiều phim Harry Potter hơn và họ có kế hoạch mở rộng Thế giới phù thủy, nhưng chúng tôi không biết chính xác kế hoạch của họ là gì. Chúng ta sẽ phải chờ xem!

Đối với Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa, đây là phần mô tả: “Làm Harry Potter luôn khó khăn và bây giờ cũng không dễ dàng hơn nhiều khi anh ấy là một nhân viên làm việc quá sức của Bộ Pháp thuật, một người chồng và một người cha của ba học sinh- tuổi trẻ em. Trong khi Harry vật lộn với một quá khứ không chịu ở lại nơi nó thuộc về, cậu con trai út Albus của anh phải vật lộn với sức nặng của di sản gia đình mà cậu không bao giờ muốn. Khi quá khứ và hiện tại đan xen một cách đáng ngại, cả hai cha con đều học được một sự thật khó chịu: đôi khi, bóng tối đến từ những nơi không ngờ tới.”

Bạn có muốn thấy dàn diễn viên ban đầu tái hợp trong một bộ phim mới không? Harry Potter bộ phim?

Qua: Thư hàng ngày

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *