Rút tiền FTX suôn sẻ bất chấp thanh khoản FTT lớn – crypto.news

Rate this post

Việc thanh lý hàng loạt mã thông báo FTT đã xảy ra do Binance bán quyền sở hữu ban đầu của mình đối với mã thông báo. Đáp lại các sự kiện gần đây, SBF đảm bảo rằng việc rút tiền vẫn hoạt động bình thường trong các tweet gần đây.

Theo TGĐ tiếng riu ríuhọ đã xử lý các khoản tiền gửi và rút tiền tổng cộng hàng tỷ ngày hôm nay. Tổng Giám đốc khẳng định;

“Công ty sẽ tiếp tục. (Tôi đang xử lý các bài kiểm tra chống thư rác bổ sung; tôi xin lỗi nếu bạn nhận được bất kỳ thông tin nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục ngay cả khi chúng tôi đang ở tốc độ nút tối đa.) Ngoài ra còn có một số chuyển đổi từ USD sang stablecoin. ”

Adam Cochran nói về câu chuyện FTX.

Câu chuyện gần đây trên FTX đã khiến nhiều người phải nhận xét. Ví nóng FTX chính giữ $ 90 USDC trước khi được bổ sung, theo một tweet từ Adam. Adam bày tỏ lo lắng về việc thiếu ví lạnh mặc dù tiền từ các sàn giao dịch trực tuyến đang đổ vào với địa chỉ có nhãn “Quỹ”.

“Ví tiềm năng duy nhất liên kết với FTX là ví có chỉ định OTC trên Etherscan. Có ví lạnh nào mà tôi đang thiếu ở đâu đó không? ”

Theo Adam, ngay cả khi các công ty trao đổi có vốn, tiền để rút không nên đến từ các sàn giao dịch khác và ví tài trợ. Anh ấy tin rằng nên có một chiếc ví trữ lạnh với đủ tiền mặt để thanh toán các khoản rút tiền.

Adam cho biết thêm rằng để người dùng xác nhận rằng các sàn giao dịch có đủ dự trữ, ít nhất họ cần duy trì theo dõi ví nóng và ví lạnh của mình. Làm nổi bật nhu cầu về tính minh bạch cao hơn, Adam suy đoán rằng vấn đề có thể chỉ là do không đủ thanh khoản trong khi quá trình chờ đợi một ví lạnh multisig đang diễn ra.

SBF: Tất cả các cuộc kiểm toán của chúng tôi đều được ghi lại

Trong khi đưa nhận xét của mình lên Twitter, SBF nói rằng FTX và các công ty tiền điện tử trong nhóm của nó được kiểm soát chặt chẽ và tất cả hồ sơ tài chính của họ đã được kiểm toán. Thêm vào đó, anh ấy nói rằng người dùng FTX không nên lo lắng vì tất cả các giao dịch rút tiền vẫn diễn ra bình thường.

Các báo cáo gây tranh cãi về FTX Exchange và công ty anh em của nó là Alameda Research đã được đưa ra. Theo cuộc tranh luận, báo cáo tài chính của Alameda Research tiết lộ một số lượng đáng kể mã thông báo FTT đã mở khóa có giá trị gần 3,66 tỷ đô la trong tổng số 14,6 tỷ đô la. Cả hai doanh nghiệp này đều hoạt động trong các lĩnh vực riêng biệt. Các mã thông báo kém thanh khoản mà Alameda Research đã và đang báo cáo trên bảng cân đối kế toán là chủ đề của cuộc tranh luận.

Binance thanh lý các token FTT của mình

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, cho biết vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 11, rằng sàn giao dịch sẽ thanh lý tất cả các mã thông báo FTT. Mặc dù công ty của CZ thường xuyên giữ các mã thông báo trong một thời gian dài, nhưng Giám đốc điều hành đã trích dẫn rằng Binance đã giữ lại quá nhiều mã thông báo FTT của mình.

Sam Bankman-Fried, đã bị chỉ trích trong nhiều tuần vì các đề xuất lập pháp mà SBF đưa ra trong một phần trước đó khuyến nghị các hạn chế đối với DeFi. CZ đã phản hồi lại lời chỉ trích này và kể từ đó cam kết sẽ thay đổi quan điểm của mình về pháp luật.

Những người chơi khác cũng đã tham gia sau khi rút tiền từ Binance. Theo dữ liệu của PeckShiled, Trong 24 giờ trước, Jump Trading đã rút 40,4 triệu USDC khỏi FTX. Tổng cộng tiền mã hóa trị giá 109,8 triệu đô la, bao gồm 56.432 ETH và khoảng 13,9 triệu đô la tiền ổn định, đã được chuyển từ FTX sang trang web cho vay tiền điện tử Nexo.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *