Ryan Reynolds không đồng ý rằng phim siêu anh hùng không có đủ tình dục

Rate this post

deadpool

thông qua 20th Century Fox

Là thể loại có khả năng sinh lời ổn định nhất trong ngành, phim siêu anh hùng cũng có xu hướng trong sạch nhất. Bạn sẽ không có được những cảnh làm tình cuồng nhiệt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel hay những cảnh thân thiện với gia đình hơn trong DCU, nhưng Ryan Reynold sẽ không đại diện cho việc toàn bộ thể loại bị coi là không có giới tính.

Một trong những ví dụ vui nhộn vô tình nhất đi kèm với vĩnh cửu, đã tạo ra nhiều tiếng vang và sự cường điệu khi giới thiệu trường hợp giao cấu trên màn ảnh đầu tiên trong lịch sử của MCU. Cuối cùng, Ikaris của Richard Madden và Sersi của Gemma Chan gõ ủng cũng khô khan như phong cảnh mà họ đã thực hiện hành động đó, nhưng bản thân Deadpool đã đưa ra một phản biện vui nhộn.

Vì bất cứ lý do gì, Reynolds đã đợi gần cả năm trước khi đưa ra lời chỉ trích hoàn toàn có cơ sở của Stephen Soderbergh về việc chuyển thể từ truyện tranh gần như hoàn toàn không có sự khêu gợi. Nói như vậy, phản hồi chậm trễ của nam diễn viên và nhà sản xuất rất đáng để chờ đợi.

Rõ ràng, Deadpool mất nhiều thời gian hơn một chút vì đây là một sản phẩm được xếp hạng R khó đến từ 20th Century Fox, nhưng chúng ta có thể thấy Kevin Feige cho phép bỏ xiềng xích trong phần ba phần tiếp theo. MCU có thể đã vận hành PG-13 trung thành trong một thập kỷ rưỡi đầu tiên tồn tại, nhưng điều đó đơn giản là sẽ không thành công khi nói đến Merc with a Mouth.

Vanessa của Morena Baccarin có thể có hoặc không có liên quan, nhưng cô ấy vẫn có khả năng trở thành vũ khí trong một cuộc tranh luận trên mạng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *