Sách khoa học viễn tưởng mới hay nhất tháng 2 năm 2023

Rate this post

Tóm tắt của nhà xuất bản: Miles, trưởng nhóm sáng tạo tại một công ty thực tế ảo hạng trung nổi tiếng với “những trải nghiệm nguyên bản”, đã thiết kế một sản phẩm mới có tên Người tình ma. Cực kỳ phổ biến ngay từ đầu, “trò chơi” rất đơn giản: cuộc sống mô phỏng của người dùng gần giống với thực tế của họ, ngoại trừ việc họ bị ám ảnh bởi hồn ma của người yêu cũ.

Tuy nhiên, khi sự thay đổi trong tầm nhìn chiến lược của công ty khiến Người tình ma trở thành tâm điểm của một cuộc tranh cãi trên toàn nền tảng, Miles trở thành mục tiêu khiến người dùng phẫn nộ và bắt đầu nhận được hàng loạt lời đe dọa giết người ẩn danh. Những ghi chú đánh máy được niêm phong trong phong bì không có bưu phí hoặc địa chỉ gửi lại, những lời đe dọa dai dẳng này đẩy Miles vào tình trạng hoang tưởng hoang tưởng, làm lu mờ cảm giác thực tại của chính anh, xúc tác cho sự sụp đổ trong sự nghiệp, hôn nhân và mối quan hệ của anh với các con.

Con đường dẫn đến thành công từng hứa hẹn trở thành một tập hợp hẹp các lựa chọn cho Miles, người, trong nỗ lực cuối cùng để cứu lấy công việc của mình, đã giới thiệu kiệt tác của mình, một thiết bị mang tính cách mạng có tên mã là Egg, thứ sẽ biến đổi công ty. Hậu quả đối với Miles đã phong ấn anh ta trong những bức tường của cuộc đời anh ta khi những gì từng là sự lo lắng bùng nổ thành sự tuyệt đối tàn khốc.

Trong một thế giới đầy rẫy sức mạnh và tham vọng không thể kiểm soát của công nghệ, người dùng điều tra—với cả sự hài hước và rùng rợn—những trải nghiệm giữa các cá nhân và những quyết định riêng tư ảnh hưởng như thế nào đến những diễn biến vội vàng có khả năng thay đổi vĩnh viễn bối cảnh trải nghiệm của con người.

Arch-Conspirator của Veronica Roth

Arch-Conspirator của Veronica Roth

Kiểu: Cuốn tiểu thuyết
Nhà xuất bản: Sách Tor
Ngày phát hành: ngày 21 tháng 2

Den of Geek nói: YA đánh Khác nhauCuốn tiểu thuyết mới dành cho người lớn của tác giả Veronica Roth đã tạo ra rất nhiều tiếng vang. Giống như cuốn sách nổi tiếng hơn của cô ấy, nó sẽ xuất hiện ở vị trí hàng đầu nếu không phải là khởi đầu của một làn sóng, với những câu chuyện kể lại về thần thoại Hy Lạp đang trở thành cơn thịnh nộ. Roth đặt câu chuyện vào một khung cảnh nghe có vẻ quen thuộc nhưng thực sự diễn ra trên Trái đất hậu tận thế.

Tóm tắt của nhà xuất bản: Tôi bị nguyền rủa, anh nghe chưa?”

Bên ngoài thành phố cuối cùng trên Trái đất, hành tinh này là một vùng đất hoang. Nếu không có Kho lưu trữ, nơi lưu trữ gen của người chết, loài người sẽ kết thúc.

Cha mẹ của Antigone – Oedipus và Jocasta – đã chết. Việc lọt vào Kho lưu trữ nên được tổ chức để ăn mừng, nhưng với việc người chú hiếu chiến Kreon của cô trỗi dậy để giành lấy ngai vàng bỏ trống của cha cô, tất cả những gì Antigone cảm thấy chỉ là cơn thịnh nộ.

Khi anh chào đón cô và các anh chị em của cô vào dinh thự của mình, Antigone nhìn thấy nó thực sự là gì: một chiếc lồng mạ vàng, nơi cô vừa là tù nhân vừa là khách.

Nhưng chú của cô sẽ sớm biết rằng không có cái lồng nào là không thể phá vỡ. Và anh ấy cũng vậy.

Thế giới đang sụp đổ bởi Al Hess

Thế giới đang sụp đổ bởi Al Hess

Kiểu: Cuốn tiểu thuyết
Nhà xuất bản: Robot tức giận
Ngày phát hành: 14 tháng 2

Den of Geek nói: thế giới chạy xuống là một bản phát hành Ngày lễ tình nhân theo phong cách khoa học viễn tưởng tiến bộ, ấm cúng của Becky Chambers.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *