Sam Bankman-Fried “Tắt máy phát hiện chuyện nhảm nhí của tôi”: Elon Musk

Rate this post

Chia sẻ bài viết này

Musk kêu gọi người dùng tiền điện tử quản lý tài sản của họ trong cuộc thảo luận.

Musk nhận xét về FTX Saga

Người đàn ông giàu nhất thế giới đã phải chịu đựng cuộc khủng hoảng FTX.

Musk đã chia sẻ ấn tượng đầu tiên của mình về người sáng lập thất vọng của FTX, Sam Bankman-Fried trên Twitter vào đầu ngày thứ Bảy, chia sẻ quan điểm của mình về một cuộc khủng hoảng đã làm rung chuyển không gian tiền điện tử trong tuần qua. FTX đã phải trải qua một sự sụp đổ ngoạn mục trong vài ngày qua, khiến kẻ thù công khai của Bankman-Fried trở thành kẻ thù số một của tiền điện tử và khiến giá giảm mạnh. FTX đệ đơn phá sản theo Chương 11 hôm thứ Sáu sau khi có thông tin rằng công ty này vỡ nợ do Bankman-Fried chiếm đoạt hàng tỷ đô la tiền của khách hàng để cứu trợ công ty thương mại Alameda Research của anh ta. Bankman-Fried cũng đã từ chức Giám đốc điều hành của công ty.

Bình luận về câu chuyện, Musk trả lời cho một bài đăng trên Twitter tái hiện một loạt tin nhắn văn bản mà anh ta đã trao đổi với Bankman-Fried, được công khai như một phần của vụ kiện tòa án về thỏa thuận mua lại Twitter của anh ta vào mùa hè. “Anh ấy đã tắt máy dò bs của tôi, đó là lý do tại sao tôi không nghĩ rằng anh ấy có 3 tỷ đô la,” anh ấy viết.

Musk sau đó đã tham gia một cuộc gọi trên Twitter Spaces để bình luận về vụ nổ sàn giao dịch FTX, cung cấp thêm thông tin chi tiết về các sự kiện với một loạt các thành viên nổi bật của cộng đồng tiền điện tử. Bình luận về những nỗ lực của Bankman-Fried để giúp Musk trong thương vụ mua lại 44 tỷ USD, ông nói rằng ông nghi ngờ về khả năng cam kết vốn của người sáng lập FTX. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy nghĩ rằng có “điều gì đó không ổn” khi được giới thiệu với Bankman-Fried. “Anh ta không có vốn, và anh ta sẽ không vượt qua được, đó là dự đoán của tôi. Và đó chắc chắn là những gì đã xảy ra, ”anh nói.

Musk cũng nhân cơ hội để chia sẻ một số bài học rút ra từ vụ nổ của FTX trong cuộc gọi, nói rằng nó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ tài sản tiền điện tử ở chế độ tự lưu giữ. “Như người ta thường nói,“ không phải chìa khóa, không phải ví của bạn, ”anh nói. “Đừng đặt [your crypto] trong tay người khác. ”

Musk rời sân khấu trong vòng vài phút sau khi gia nhập, nhưng đầu vào của anh ấy đủ để tác động đến thị trường. Tiền điện tử yêu thích của anh ấy, Dogecoin, đã tăng 7,3% ngay sau khi anh ấy tham gia cuộc gọi. Theo dữ liệu của CoinGecko, nó hiện đang giao dịch ở mức $ 0,087.

Những phát triển mới xung quanh FTXsự sụp đổ đã đến nhanh chóng trong vài ngày qua. Nhiều người dùng Twitter đã báo cáo rằng sàn giao dịch bị phá sản đã bị tấn công vào đầu ngày thứ Bảy và Musk lưu ý rằng nền tảng truyền thông xã hội của anh ấy đang cung cấp thông tin cập nhật theo thời gian thực về tình hình. Cuộc khủng hoảng / lục soát FTX được theo dõi trong thời gian thực trên Twitter,” anh đã viết.

Chia sẻ bài viết này

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *