Sam Worthington đóng vai chính trong phim kinh dị tội phạm chính kịch Úc này

Rate this post

Đánh giá CHUYỂN GIAO: Sam Worthington đóng vai chính trong bộ phim kinh dị tội phạm chính kịch Úc này

Ryan Logan là một cựu quân nhân đang cố gắng sống cuộc sống của một thường dân và tự mình nuôi dạy đứa con trai duy nhất của mình, Billy. Choáng ngợp trước những hành động đả kích của đứa con trai du côn, Logan giờ đây phải đối mặt với thực tế rằng Billy có thể bị bắt đi khỏi anh ta. Bản thân anh ta không thể giữ một công việc dân sự quá lâu, Logan buộc phải chuyển sang thế giới ngầm tội phạm để giữ cho đứa con trai duy nhất của mình không bị bắt khỏi anh ta.

truyền máu được viết và đạo diễn bởi Matt Noble, một cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp đã chuyển sang viết lách và làm phim vào gần cuối những năm 90. Noble cũng đóng vai chính trong phim với vai Johnny, đồng đội cũ của Logan, người là cửa ngõ của anh ta vào thế giới ngầm ma túy. Anh ta là mối đe dọa tay ba ở đây.

Bản thân là một quân nhân, người ta không thể không tự hỏi liệu Noble có rút ra được kinh nghiệm sống từ gia đình quân nhân đó và một số kinh nghiệm của riêng anh ấy cho lần đầu làm đạo diễn của mình, bao gồm cả thời gian ngắn làm nhân viên bán bia. Phần giới thiệu kịch bản của anh ấy thiết lập các kỹ năng và kỷ luật của Logan với tư cách là một người lính, sau đó chuyển sang thiết lập Logan như một người chồng và người cha tốt. Câu chuyện bắt kịp với Logan và con trai của anh ta tám năm sau với mối đe dọa lờ mờ về việc Billy sẽ bị bắt khỏi cha mình vì tội phạm pháp của anh ta.

Có những chủ đề về tình bạn và lòng trung thành giữa Logan và Johnny khi các sự kiện khiến họ gặp rắc rối sâu hơn với những kẻ buôn bán ma túy. Billy không rơi vào ‘đám đông nhầm lẫn’ nhưng anh ấy gắn mình với một nhóm nhỏ những chàng trai không tôn trọng anh ấy. Chúng tôi hơi ớn lạnh khi nghe Logan nói với con trai anh ấy về việc những cậu bé khác này không thực sự là bạn của anh ấy nếu họ đối xử với anh ấy theo cách này. Mặc dù bạn đã nghe đi nghe lại những từ đó trong phim ảnh và truyền hình, nhưng nếu chúng ta muốn giơ tay thì bố mẹ của chúng ta đã nói chính xác những lời đó với chúng ta bao nhiêu lần trong thời niên thiếu? Vâng.

Bạn có thể đi xa như vậy để nói rằng truyền máu cũng nói về quá trình chuyển đổi khó khăn sang cuộc sống dân sự, rằng những người lính không được chuẩn bị tốt để quay trở lại cuộc sống dân sự sau nhiều năm huấn luyện để trở thành công cụ chết người của tổ hợp quân sự. Logan và Johnny là những người lính rất giỏi, Logan có những khó khăn của anh ấy và Johnny có lẽ đã có một khoảng thời gian khó khăn hơn sau cuộc đời binh nghiệp của anh ấy khi anh ấy bị lôi kéo vào thế giới ngầm tội phạm và chống lại một kẻ buôn bán ma túy. Hoặc là Johnny cảm thấy như anh ấy xứng đáng có một vai trò lớn hơn hoặc được trả công lớn hơn cho những đóng góp của anh ấy.

Tương tự như vậy, Logan thực sự chỉ biết cách xử lý các cuộc đối đầu theo nhiều cách khác nhau và điều đó cuối cùng khiến anh ta gặp rắc rối với chủ nhân hiện tại của mình. Tương tự như vậy, khi Billy lại gặp rắc rối, Logan sẽ giải quyết nó theo cách mà chỉ anh ấy biết và nó có khả năng khiến cả hai gặp rắc rối. Mặc dù ban đầu anh ta khuỵu gối để giải quyết tình hình nhưng mối đe dọa sẽ quay trở lại và ngăn chặn bất kỳ bụi phóng xạ nào nữa. Đó không phải là lời biện minh cho hành động của anh ta mà là thực tế của thế giới trong câu chuyện này.

Sam Worthington và Matt Noble thể hiện xuất sắc vai diễn của họ. Là trọng tâm của câu chuyện này, Worthington phải có khả năng xử lý những cảm xúc tràn ra từ thảm kịch và ảnh hưởng đến cuộc sống của ông và con trai ông tám năm sau đó, và ông đã hoàn thành tốt vai diễn này. Logan là một người lính tuyệt vời, một người chồng và người cha tốt không kém cho đến khi gia đình anh gặp phải bi kịch. Tất cả các khóa đào tạo trên thế giới sẽ không chuẩn bị cho anh ta những gì xảy ra từ đó trở đi. Cảm xúc dâng trào, nóng bỏng và họ đứng trên những khoảnh khắc ly kỳ trong câu chuyện.

Mục tiêu ở đây không phải là để thổi bay bạn bằng những tình tiết lớn và những cuộc đấu súng hoang dã. Hành động và bạo lực không thể làm mất đi khoảnh khắc bi kịch duy nhất trong cuộc đời của Logan trước khi câu chuyện bắt đầu tám năm sau. Đó là nơi mà những phản ứng cảm xúc cao nhất của chúng ta nên có trong câu chuyện này.

truyền máu sử dụng hành động như một điệp khúc, không phải câu thơ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các cảnh hành động là những cảnh quay đơn giản, chúng hiệu quả ở mức cần thiết để mang đến cho người xem cảm giác hồi hộp. Một trận đấu tay đôi đẫm máu xuất hiện trong tâm trí tôi, trận đấu kết thúc bằng cảnh quay lạnh lùng của Johnny người đầy máu, được đóng khung bởi cánh cửa căn hộ đang mở của anh ta.

Đơn giản, truyền máu là một bộ phim tâm lý tình cảm cao và phim kinh dị tội phạm ít quan trọng không cho phép hành động làm lu mờ những cuộc đấu tranh cá nhân và xã hội mà Logan và Billy phải đối mặt trong suốt câu chuyện. Thật đáng để xem nếu bạn thích những bộ phim kinh dị cân bằng với mục đích duy nhất là không làm khán giả choáng ngợp.

truyền máu hiện đã có mặt tại các rạp trên VOD và trên Kỹ thuật số từ Saban Films.

truyền máu

Dàn diễn viên
  • Sam Worthington
  • phoebe tonkin
  • Matt Nable

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *