Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết Kusunoki Samurai (KUSUNOKI) vào ngày 10 tháng 11 năm 2022 – crypto.news

Rate this post

INTERNET CITY, DUBAI, ngày 8 tháng 11 năm 2022 – LBank Exchange, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, sẽ niêm yết Kusunoki Samurai (KUSUNOKI) vào ngày 10 tháng 11 năm 2022. Đối với tất cả người dùng của LBank Exchange, cặp giao dịch KUSUNOKI / USDT sẽ chính thức có sẵn để giao dịch lúc 6:00 UTC vào tháng 11 10, 2022.

Là một trò chơi metaverse thế giới mở, theo cốt truyện, Kusunoki Samurai (KUSUNOKI) tạo ra một không gian cho game thủ tiếp cận với tiền điện tử và metaverse, cho phép họ trở thành một chiến binh vượt qua các chiều không gian. Mã thông báo gốc KUSUNOKI của nó sẽ được niêm yết trên LBank Exchange lúc 6:00 UTC vào ngày 10 tháng 11 năm 2022, để mở rộng hơn nữa phạm vi toàn cầu và giúp nó đạt được tầm nhìn.

Giới thiệu Kusunoki Samurai

Kusunoki Samurai là một trải nghiệm chơi game hoàn toàn nhập vai theo hướng blockchain. Sau khi khởi chạy, nó được dự định đưa NFT vào hệ thống của nó. Điều này sẽ đưa người chơi hoàn toàn vào không gian tiền điện tử, cho phép họ lưu trữ và giao dịch mã thông báo KUSUNOKI gốc của nó khi họ thưởng thức trò chơi.

Trong trò chơi thế giới mở, có cốt truyện, 4 Great Samurais cũ, mỗi người sẽ thực hiện một cuộc hành trình đến đỉnh cao của tinh thần chiến binh và đối mặt với những trận chiến, thử thách và khổ nạn trên nhiều vương quốc. Người chơi sẽ trở thành một chiến binh vượt qua các chiều không gian, chinh phục bóng tối và thể hiện tinh thần của Kusunoki Samurai.

Trò chơi NFT cho Kusunoki Samurai sẽ bao gồm các bộ áo giáp cho nhân vật chính, cùng với nhiều loại kiếm katana, wakizashi và tanto, được thiết kế dựa trên katana thực tế của Nhật Bản. Sau khi có được thông qua chơi game mở rộng, điều này sẽ cung cấp cho người chơi bộ kỹ năng để tiến lên các cấp độ cao hơn và khó hơn. Các NFT này cũng có thể được bán hoặc giao dịch và mã thông báo KUSUNOKI cũng sẽ là một dạng phần thưởng khác trong quá trình tăng cấp, cho phép người chơi giao dịch nếu họ muốn.

Kusunoki Samurai được dự định là một trò chơi nhập vai hoặc RPG trực tuyến. Người chơi sẽ chiến đấu với các nhân vật khác như samurai đối thủ hoặc quái vật để hoàn thành nhiệm vụ của Kusunoki. Nó sẽ khiến người chơi đắm chìm trong trò chơi nhưng hơn thế nữa, nó sẽ mở ra một danh mục hoàn toàn mới trên thị trường NFT.

Giới thiệu về KUSUNOKI Token

KUSUNOKI là mã thông báo gốc của trò chơi Kusunoki Samurai. Nó có thể được sử dụng để lấy trang bị cho Kusunoki Masashige, nhân vật chính của trò chơi. Nó cũng có thể được mua để mua thiết bị và khả năng từ đầu trò chơi để người chơi có thể tiến bộ nhanh hơn và kiếm được mã thông báo KUSUNOKI sớm hơn.

Dựa trên ERC-20, KUSUNOKI có tổng nguồn cung là 80 nghìn tỷ (tức 80.000.000.000.000.000) mã thông báo, trong đó 3% sẽ được đốt tự động, 5% được cung cấp để phân phối lại, 72% được cung cấp để thanh khoản, 5% sẽ được sử dụng để tiếp thị , 10% sẽ được sử dụng để phát triển, và 5% còn lại được phân bổ cho thanh khoản tự động.

Mã thông báo KUSUNOKI sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch LBank lúc 6:00 UTC vào ngày 10 tháng 11 năm 2022, các nhà đầu tư quan tâm đến khoản đầu tư Kusunoki Samurai có thể dễ dàng mua và bán mã thông báo KUSUNOKI trên LBank Exchange vào thời điểm đó. Việc niêm yết mã thông báo KUSUNOKI trên LBank Exchange chắc chắn sẽ giúp nó mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh và thu hút nhiều sự chú ý hơn trên thị trường.

Học nhiều hơn về Mã thông báo Kusunoki:

Trang web chính thức: https://www.kusunokisamurai.com/

Điện tín: https://t.me/kusonokisamurai

Bất hòa: https://discord.com/invite/jVfkFqYzf4

Twitter: https://twitter.com/kusunokitoken

Instagram: https://www.instagram.com/kusunokisamurai/

Facebook: https://www.facebook.com/KusunokiSamurai

Về LBank

LBank là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, được thành lập vào năm 2015. Nó cung cấp các công cụ tài chính phái sinh chuyên biệt, dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp và giao dịch tiền điện tử an toàn cho người dùng. Nền tảng này có hơn 7 triệu người dùng từ hơn 210 khu vực trên thế giới. LBank là một nền tảng đang phát triển tiên tiến đảm bảo tính toàn vẹn của tiền của người dùng và nhằm mục đích đóng góp vào việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ: lbank.com

l Điện tín

l Twitter

l Facebook

l LinkedIn

l Instagram

l YouTube

Công ty TNHH LBK Blockchain

Sàn giao dịch LBank

[email protected]

[email protected]

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *