Sàn giao dịch tiền điện tử BitCoke gặp khó khăn trong việc rút tiền – crypto.news

Rate this post

BitCoke dường như đã gặp vấn đề với việc rút tiền, dẫn đến việc tạm dừng một số hoạt động trong công ty trong một khoảng thời gian vào ngày hôm qua. Theo một thông báo ngày hôm nay trên tài khoản Twitter chính thức của BitCoke, công ty đã tạm ngừng rút tiền từ 5 giờ sáng theo giờ UTC vào ngày 13 tháng 11 năm 2022.

Điều gì đã gây ra việc tạm ngừng rút tiền?

Các vấn đề nảy sinh do người phụ trách tài chính đang bị điều tra và không thể cung cấp ủy quyền khóa cá nhân.

Nhiều người dùng trong sàn giao dịch tiền điện tử cảm thấy khó rút tài sản kỹ thuật số trong hơn 24 giờ.

BitCoke tiết lộ rằng nó sẽ tiếp tục giao dịch OTC fiat càng sớm càng tốt. Ngoài ra, công ty cho biết họ sẽ kích hoạt tính năng Đẩy tài khoản vào ngày 18 tháng 11 lúc 12 giờ đêm UTC để cho phép người dùng hoán đổi tài sản.

Các mốc quan trọng của BitCoke trước đây

Đầu năm nay, công ty đã huy động được 20 triệu đô la trong nỗ lực thiết kế và phát triển các tính năng chính để kết nối các sàn giao dịch tập trung với các sàn giao dịch phi tập trung.

Nền tảng trao đổi tiền điện tử đã đạt được thỏa thuận với một nhóm các nhà đầu tư do Huobi Exchange dẫn đầu và hơn 10 nguồn vốn khác để tăng 20 triệu đầu tư.

Công ty nổi tiếng là sàn giao dịch tiền điện tử hoán đổi Quanto đầu tiên trên thế giới bao gồm các tính năng lấy người giao dịch làm trung tâm như khớp lệnh công bằng, khớp lệnh nhanh và phí thấp. BitCoke cũng là công ty tiên phong trong một số tính năng như hoán đổi lượng tử, biểu đồ độc quyền và hệ thống quản lý quỹ. Mặc dù ngừng rút tiền, BitCoke vẫn nổi tiếng trong số các nhà giao dịch, quỹ và các công ty quản lý tài sản.

Hơn nữa, vào tháng 6 năm nay, sàn giao dịch tiền điện tử đã tiết lộ chi nhánh đầu tư liên kết của mình, BitCoke Ventures, cộng với quỹ đầu tư 300 triệu đô la để thúc đẩy khả năng tiếp cận sàn giao dịch.

BitCoke cũng được thúc đẩy bằng cách đầu tư vào các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng blockchain, GameFi, ví, NFT, web3 và các lĩnh vực khác quan trọng đối với hoạt động kinh doanh và hệ sinh thái của nó. Việc công ty gặp vấn đề về rút vốn và gián đoạn hoạt động bình thường của công ty là điều bất ngờ. Tuy nhiên, người ta cáo buộc rằng người phụ trách tài chính có thể là người phải chịu trách nhiệm vì ông ta đang hợp tác với công an trong cuộc điều tra. Tuy nhiên, nhà tài trợ không thể cung cấp ủy quyền khóa cá nhân, điều này đặt ra nhiều câu hỏi hơn nữa.

Mặc dù việc rút tiền bị tạm dừng, công ty cũng được biết là rất coi trọng quy trình và kinh nghiệm giao dịch. Trong những năm qua, sàn giao dịch tiền điện tử đã được xếp hạng 10 theo khối lượng trên thị trường phái sinh CoinMarketCap.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *