Sàn giao dịch tiền điện tử Coinmetro tìm kiếm sự mở rộng của Hoa Kỳ và Châu Âu giữa thị trường giảm giá

Rate this post

Với việc ngày càng áp dụng và chấp nhận các tài sản tiền điện tử, nhiều công ty và nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền điện tử đang tăng lên. Ngoài ra, họ đang rất coi trọng tầm nhìn mở rộng của mình trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, các quy định của ngành tiền điện tử đã đặt ra những hạn chế đối với mục tiêu của một số công ty. Hầu hết các cơ quan quản lý cấp cao nhất yêu cầu thực hiện một số quy tắc đối với hoạt động của các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong khu vực của họ. Chúng bao gồm đăng ký và phê duyệt giấy phép khác từ các cơ quan giám sát quốc gia.

Coinmetro, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã bày tỏ kế hoạch mở rộng toàn cầu trong một bước phát triển mới. Kế hoạch này đã thúc đẩy công ty bắt tay vào một vòng gây quỹ tạo ra khoảng 7 triệu euro (trị giá 7 triệu đô la). Theo báo cáo của công ty, sàn giao dịch hiện có giá trị 180 triệu euro.

Các kế hoạch mở rộng từ sàn giao dịch sử dụng quỹ

Sàn giao dịch tiết lộ kế hoạch sử dụng số tiền huy động được để thúc đẩy tầm nhìn mở rộng của mình ở Anh, Mỹ và Châu Âu. Ngoài ra, nó cũng trích dẫn việc họ đang liên tục tạo ra một số sản phẩm thu nhập thụ động. Các sản phẩm như vậy nhằm hỗ trợ khách hàng của mình trong việc xử lý các giai đoạn lạm phát và lãi suất ngày càng gia tăng.

Coinmetro đã đề cập rằng vòng gọi vốn đánh dấu tiền thân của vòng Series A của công ty trong quý đầu tiên của năm 2023. Các quỹ được tạo ra từ ba nhà đầu tư tiên phong và hơn 100 cổ đông khác trong công ty.

Được thành lập vào năm 2018, Coinmetro là một nền tảng giao dịch đảm bảo tính di động giữa các tài sản ảo dựa trên blockchain và các thị trường truyền thống. Ngoài ra, công ty cung cấp một nền tảng để giao dịch tài sản tiền điện tử thông qua hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử.

Nó thu hút cả người mới bắt đầu và các chuyên gia trên nền tảng giao dịch có thể truy cập internet của nó. Ngoài ra, nó chạy một nền tảng cung cấp tiền xu ban đầu (ICO).

Có trụ sở chính tại Tallinn, Estonia, Coinmetro chịu sự quản lý của FIU ở Estonia. Ngoài ra, nó được đăng ký với Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN). Ngoài ra, Conmetro chịu sự quản lý của Trung tâm Phân tích Báo cáo và Giao dịch Tài chính của Canada (FINTRAC) và các cơ quan quản lý của Úc. Công ty hiện đang xử lý đơn xin giấy phép của Vương quốc Anh.

Coinmetro chuẩn bị cho sự phát triển tiền điện tử tiếp theo

Giám đốc điều hành của Coinmetro, Kevin Murcko, trong khi phản ứng với vòng tài trợ, đã trích dẫn sự chuẩn bị của công ty cho giai đoạn tiếp theo của tiền điện tử. Ông đã đề cập đến kỳ vọng về sự biến động nhiều hơn trong không gian sau năm duy nhất đối với tài sản tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử giảm 3% | Nguồn: Crypto Total Market Cap on TradingView.com

Murcko nói rằng chỉ những người hiểu được động lực thị trường mới có thể gặt hái được sự tăng trưởng trong giai đoạn tới.

Hơn nữa, Giám đốc điều hành đã khen ngợi những ý tưởng xuất sắc của công ty và lên kế hoạch đưa chúng thành hiện thực trong những tháng và năm tới. Nó tiết lộ rằng khoản tài trợ cung cấp cho họ sự hỗ trợ tài chính thích hợp để hiện thực hóa tầm nhìn và ý tưởng vì lợi ích của khách hàng của họ.

Theo ông, một động thái như vậy khẳng định mục tiêu của họ là vẫn thành công bất chấp tác động của thị trường gấu lên toàn bộ hệ thống.

Featured Image From Pixabay, Charts From Tradingview

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *