Sandler và Aniston, Quay lại vụ án

Rate this post

Mối quan hệ lâu dài của Adam Sandler với Netflix vẫn tiếp tục. Thực tế, Sandler đã làm phim cho dịch vụ phát trực tuyến từ rất lâu rồi — đã gần tám năm kể từ khi Điều nực cười 6, nếu bạn đang ghi điểm ở nhà — rằng anh ấy hiện đang sản xuất phần tiếp theo của một trong những bộ phim Netflix đầu tiên của anh ấy. Đó sẽ là Án Mạng Bí Ẩn 2tiếp nối cuộc phiêu lưu của các nhân vật do Sandler và Jennifer Aniston thủ vai, được giới thiệu lần đầu vào năm 2019 Bí ẩn giết người.

Cả Sandler và Aniston đều trở lại với phần tiếp theo này. Tiền đề nên tự giải thích – mặc dù thực sự dựa trên đoạn giới thiệu của bộ phim, nhưng về mặt kỹ thuật thì không có bí ẩn giết người nào trong phần này. Đó thực sự là một vụ bắt cóc bí ẩn, với một trong những người bạn của họ bị bắt cóc trong đám cưới của anh ta. Nhưng có lẽ bí ẩn bắt cóc không có vòng hoàn toàn giống như một tiêu đề. Xem đoạn giới thiệu dưới đây:

Đây là bản tóm tắt chính thức của bộ phim:

Bốn năm sau khi giải quyết bí ẩn giết người đầu tiên của họ, Nick và Audrey Spitz (Adam Sandler, Jennifer Aniston) hiện là những thám tử toàn thời gian đang đấu tranh để có được cơ quan giám sát tư nhân của họ khi họ được mời đến dự đám cưới của người bạn Maharaja. (Adeel Akhtar) trên hòn đảo riêng của mình. Nhưng rắc rối lại đến với gia đình Spitzes khi chú rể bị bắt cóc để đòi tiền chuộc ngay sau khi lễ hội bắt đầu — khiến từng vị khách quyến rũ, thành viên gia đình và chính cô dâu trở thành nghi phạm. BÍ ẨN SÁNG TẠO 2 gửi Nick và Audrey Spitz vào một vụ án nguy hiểm cuối cùng mang lại cho họ mọi thứ họ từng mơ ước: một phát súng vào văn phòng thám tử của họ cuối cùng cũng thành công… và chuyến đi được chờ đợi từ lâu của họ tới Paris.

Án Mạng Bí Ẩn 2 công chiếu trên Netflix vào ngày 31 tháng 3.

Những điều chỉ xảy ra trong phim

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *