Sarah Michelle Gellar khẳng định nụ hôn ướt át tích cực đã bị cắt khỏi Scooby-Doo năm 2002

Rate this post

Sarah Michelle Gellar muốn công lý cho nụ hôn “ướt át” mà cô ấy đã chia sẻ với Linda Cardellini trong vai Daphne và Velma vào năm 2002 Scooby-Doo bộ phim.

“Có một nụ hôn thực sự giữa Daphne và Velma đã bị cắt,” Gellar nói trên Xem Chuyện gì xảy ra: Trực tiếp! với Andy Cohen vào thứ Năm.

Một nụ hôn “ướt át”

Gellar, người đóng vai Daphne, gọi nụ hôn với Velma của Cardellini là “ướt át”.

“Có một màn ướt át – ý tôi là, tôi đã nói là ướt át, nhưng họ [the studio] có lẽ đã không nghĩ rằng nó là như vậy, do đó nó đã bị cắt,” cô nói.

“Có một nụ hôn ướt át?” Andy Cohen hỏi.

“Đúng. Nó đã bị cắt,” Sarah Michelle Gellar xác nhận. “Tôi cảm thấy như thế giới muốn xem nó. Tôi không biết nó ở đâu.”

Các Buffy kẻ giết ma cà rồng ngôi sao cũng nhớ một yếu tố LGBTQ khác của kịch bản gốc cũng đã bị cắt.

Cũng đọc: Những điều tôi đã học được với tư cách là một nhà làm phim: James Gunn

“Có một câu thoại tuyệt vời mà tôi sẽ không bao giờ quên,” cô nói. “Chúng tôi đã đánh nhau, Daphne và Fred, và sau đó tôi hét vào mặt anh ấy, ‘Và chiếc áo choàng đó khiến bạn trông giống như một người đồng tính!’ Và tôi đóng sầm cửa lại và họ cũng cắt nó đi.

Trò đùa đó về Fred — do Freddie Prinze Jr., chồng hiện tại của cô thủ vai — thực sự là “lý do tôi thực sự ký hợp đồng với bộ phim,” Sarah Michelle Gellar nói.

“Đó là điều mà mọi người đã nghĩ từ lâu!” cô ấy nói thêm. “Luôn có ngụ ý về việc Fred được cả hai bên quan tâm. Tất cả đã bị cắt.

Kế hoạch ban đầu của James Gunn cho Velma

Trong một tweet đã bị xóa từ năm 2020, James Gunn, người viết kịch bản, xác nhận rằng trong kịch bản gốc mà anh ấy viết, Velma rất kỳ lạ.

“Vào năm 2001, Velma rõ ràng là người đồng tính trong kịch bản đầu tiên của tôi,” Gunn viết vào thời điểm đó. “Nhưng hãng phim cứ tiếp tục tưới nước và tưới nước cho nó, trở nên mơ hồ (phiên bản quay), sau đó không có gì (phiên bản đã phát hành) và cuối cùng có bạn trai (phần tiếp theo),” dòng tweet đã bị xóa kể từ đó cho biết. Đa dạng.

Bây giờ, người yêu Scooby-Doo nhân vật Velma cuối cùng cũng trở thành người đồng tính nữ trong phần mới Cho kẹo hay bị ghẹo, Scooby-Doo! phim hoạt hình cũng như trong sê-ri HBO Max nhung.

Đạo diễn Raja Gosnell, năm 2002 Scooby-Doo dàn diễn viên của phim còn có Matthew Lillard trong vai Shaggy, cũng như Isla Fisher, Rowan Atkinson và Neil Fanning.

Bạn có thể xem cuộc phỏng vấn đầy đủ của Gellar cùng với Rosie Perez trên Xem Chuyện gì xảy ra: Trực tiếp! bên trên.

Hình ảnh chính: Sarah Michelle Gellar, Linda Cardellini, Matthew Lillard và Freddie Prinze Jr. Scooby-Doo (2002) Tín dụng hình ảnh: Warner Bros.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *