Sau bài tiểu luận của Liz Truss, Vòng cổ gây tranh cãi khơi dậy các thuyết âm mưu của BDSM một lần nữa

Rate this post

Hình ảnh qua The Telegraph

Có nhiều hơn để Giàn Liz hơn là nhiệm kỳ ngắn nhất của bất kỳ thủ tướng Anh nào trong lịch sử. Cựu lãnh đạo của Quốc hội đã trở thành chủ đề của nhiều meme lan truyền, nhiều meme trong số đó tiếp tục tồn tại lâu hơn nhiệm kỳ thủ tướng của bà. Một cuộc trò chuyện lan truyền như vậy (và không, chúng tôi không nói về rau diếp) gần đây đã xuất hiện trở lại, liên quan đến một chiếc vòng cổ mà một số người tin rằng gợi ý về việc chính trị gia nghiện BDSM.

Trở lại tháng 9 năm 2022, tin đồn về chiếc vòng cổ mà Truss thường xuyên đeo bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội. Đối với những người chưa biết, bề ngoài chiếc vòng cổ có vẻ hoàn toàn bình thường nhưng nhiều người trong cộng đồng BDSM nhận thấy chiếc vòng cổ trông rất quen thuộc. Vòng cổ của Truss rất giống với cổ áo có vòng chữ O, một phụ kiện mà các thành viên “phục tùng” của cộng đồng BDSM, thường được gọi là phụ tùng, đeo. Nhiều người phụ đeo vòng cổ bằng da có vòng chữ O khi ra ngoài với đối tác “thống trị” hoặc dom của họ và một số đeo phiên bản phù hợp hơn để mặc hàng ngày.

Như nhiều người dùng Twitter đã chỉ ra, chiếc vòng cổ của Truss trông giống như một chiếc vòng cổ ngày thường. Người ta hiếm khi nhìn thấy cựu thủ tướng mà không có chiếc vòng cổ có chữ ký của bà, nhưng cuộc nói chuyện về âm mưu của BDSM đã lắng xuống sau khi bà từ chức và biến mất khỏi tầm mắt của công chúng.

Trong một bài luận độc quyền cho Máy điện đàm, Truss trình bày chi tiết về thời gian làm thủ tướng Anh của bà và giải thích chi tiết những gì bà tin rằng điều gì đã xảy ra sau khi bà được bầu làm thành viên cùng đảng trong Nghị viện. Cô ấy viết về các đảng viên của mình, sự mất lòng tin của chính phủ, sự sụp đổ của nền kinh tế và nhiều chi tiết hơn về những gì đã góp phần vào sự sụp đổ của cô ấy. Bài luận dài 4.000 từ được đọc khá nhiều, nhưng đó không phải là điều mà Internet chú ý đến. Mọi ánh mắt đều đổ dồn vào sự xuất hiện trở lại của chiếc vòng cổ.

Khi trở lại với công chúng, Truss chắc chắn sẽ đeo chiếc vòng cổ gây tranh cãi, yêu thích của cô, điều này nhanh chóng khơi dậy âm mưu. Một số người suy đoán Truss tiếp tục đeo những chiếc vòng cổ bất chấp cuộc tranh cãi về BDSM đang lan rộng là bằng chứng cho thấy cựu thủ tướng là một tay sai thực sự và không quan tâm đến những lời đồn đoán. Những người khác đưa ra âm mưu như thể thức dậy sau một giấc mơ gây sốt mà họ đã (bằng cách nào đó) bị lãng quên trong vài tháng Truss biến mất sau khi cô ấy từ chức.

Chúng tôi nghi ngờ rằng chúng tôi sẽ không bao giờ nhận được xác nhận hoặc từ chối thẳng thắn từ Truss về bản chất của chiếc vòng cổ của cô ấy. Mặc dù cô ấy có thể biết về những tin đồn, nhưng có vẻ như cô ấy chưa bao giờ nghe nói rằng mình là một phần của âm mưu lớn trên Twitter (hoặc rằng cô ấy đã bị đánh bởi một cây rau diếp). Trong thời gian chờ đợi, chúng ta sẽ mong đợi nhiều khoảnh khắc Truss lan truyền hơn khi cô ấy cố gắng trở lại sau thời gian ngắn làm thủ tướng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *